Giải đấu

99% Việt Arnold chia tay Saigon Heat, sắp có bến đỗ mới

- 07/05/2018 - 09:57

Không còn chỗ đứng tại CIS, Việt Arnold đang bị Saigon Heat lên kế hoạch trao đổi với các đội bóng khác tại VBA.

Theo một số nguồn tin, tương lai của Việt Arnold tại CIS đang bị lung lay dữ dội và anh đang nằm trong rất nhiều kế hoạch trade của Saigon Heat.

Cụ thể, HLV David Singleton và BLĐ đội bóng muốn để cầu thủ này ra đi và nhận về 2 ngôi sao 1 Việt kiều và 1 nội binh. Tuy nhiên, kế hoạch của họ vẫn chưa thành công do mức lương của Việt Arnold được cho là khá cao.

 HLV Kyle Julius ở lại là chìa khóa để Việt Arnold ra đi

Nguyên nhân sâu xa được cho là sự xuất hiện của HLV Kyle Julius, Saigon Heat sẽ cải tổ mạnh mẽ sau quãng thời gian trắng tay rất dài. Việt Arnold là một tượng đài tại CIS, tuy nhiên sự trồi sụt của ngôi sao này khiến BLĐ đội bóng cũng không còn mặn mà với cầu thủ Việt kiều này.

Việc giữ HLV Kyle Julius ở lại VBA 2018 cho thấy "Ông 30" không chỉ quyết tâm lột xác tại ABL mà còn cả VBA. Lối chơi Small ball vẫn được đội bóng áo đỏ theo đuổi tại VBA năm nay.

 Trên các diễn đàn đã bắt đầu râm ran tin đồn Việt Arnold ra đi

Khi ông Kyle Julius ở lại, việc Việt Arnold ra đi chỉ là một sớm một chiều, Saigon Heat đã nhắm rất nhiều thương vụ trade với tất cả 5 đội bóng còn lại tại VBA nhưng đều phá sản.

Dẫu vậy, khi thời gian chốt đội hình đang cận kề, Saigon Heat đang rất quyết tâm thực hiện mục tiêu của mình. Dự kiến, vụ trade bom tấn mang tên Việt Arnold sẽ được nổ trong nay mai.

Cùng chuyên mục

XEM
Choáng váng khi tân binh Luka Doncic đang dẫn đầu NBA về tỷ lệ ném những pha bóng quyết định

Choáng váng khi tân binh Luka Doncic đang dẫn đầu NBA về tỷ lệ ném những pha bóng quyết định

Luka Doncic đang tiếp tục thể hiện ấn tượng tại NBA, đặc biệt là về khả năng ném những pha bóng quyết định cuối trận.

Đọc thêm

Xem thêm