Giải đấu

Á hậu Mâu Thủy muốn trở thành hình mẫu cho giới trẻ

Theo - 15/01/2018 - 16:25

Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017 Mâu Thủy quyết tâm dành thời gian để tham gia các giải chạy trong năm 2018 với mục tiêu truyền cảm hứng cho các bạn trẻ.

Sống khỏe, sống có ích, tham gia nhiều hoạt động thể thao đã và đang trở thành xu hướng sống của giới trẻ hiện nay. Đặc biệt ở các giải chạy marathon, phương châm này càng được thể hiện rõ nét hơn.

Bằng chứng là hơn 8000 người tham dự HCMC Marathon 2018 powered by Taiwan Excellence. Trong đó, có không ít người nổi tiếng như Á hậu 2 HHHV 2017 Mâu Thủy, người từng cạnh tranh vương miện với Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê.

Đăng ký cự ly 5 Km HCMC Marathon 2018, đây là lần thứ 2 mà quán quân Vietnam Next Top Model 2013 tham dự một giải chạy tầm cỡ. Đó cũng là cách cô duy trì cuộc sống khỏe của mình bên ngoài phòng gym.

"Lần trước tôi đã hoàn thành cự ly 7 Km, lần này là 5 Km, cảm giác hoàn thành chặng đua thật tuyệt vời, nó cho tôi cảm giác tràn đầy năng lượng cho một ngày mới", Mâu Thủy chia sẻ ngay tại vạch đích.

Mâu Thủy xuất phát cùng hai người bạn ở cự ly 5 Km. Ảnh: Hải Đăng.
Mâu Thủy xuất phát cùng hai người bạn ở cự ly 5 Km. Ảnh: Hải Đăng.

Vừa thi xong Hoa hậu Hoàn vũ 2017 và đạt ngôi vị Á hậu 2, Mâu Thủy trở về cuộc sống và công việc thường nhật nhưng không quên tham dự những sự kiện thể thao phù hợp với phương châm sống của mình.

Cô nói: "Bạn không thể lựa chọn nơi mình sinh ra nhưng có thể chọn cách mình sống. Tôi chọn cách tìm kiếm niềm vui, những niềm vui đơn giản như chạy bộ, tập gym, cà phê với bạn bè, đơn giản nhưng ý nghĩa".

Không chỉ tham gia một mình, Mâu Thủy còn rủ thêm hai người bạn tham gia. Cả ba người cùng nhau hoàn thành thử thách ở cự ly 5 Km. Niềm vui cũng từ đó lan tỏa.

Hai phóng viên của Webthethao chụp ảnh và phỏng vấn Mâu Thủy ngay tại đích đến. Ảnh: Hải Đăng.
Webthethao chụp ảnh và phỏng vấn Á hậu Mâu Thủy ngay tại đích đến. Ảnh: Hải Đăng.

Không dừng lại ở đó, cô nàng người mẫu còn muốn biến mình thành một đại diện của giới trẻ khi được nhắc đến một cuộc sống khỏe "Healthy life" sau này. Bên cạnh đó, Mâu Thủy đang hướng đến mẫu phụ nữ hiện đại, năng động và khỏe khoắn.

Kế hoạch sắp tới của Á hậu 2 HHHV 2017 là có thể sẽ tham dự Champion Dash diễn ra tại TPHCM và Đà Nẵng. Còn chương trình Ironman thử thách cam go hơn thì cô cần thời gian tập luyện và sẽ tham dự vào năm 2019.

Cùng chuyên mục

XEM
Fan "cứng" Messi đạp xe qua vùng đất khủng bố để xem thần tượng đá World Cup

Fan "cứng" Messi đạp xe qua vùng đất khủng bố để xem thần tượng đá World Cup

Một fan trung thành đặc biệt của Lionel Messi đã bất chấp nguy hiểm đạp xe hàng nghìn km, qua cả những vùng đất nguy hiểm vì khủng bố, nội chiến, để đến Nga xem thần tượng đá World Cup 2018.

Đọc thêm

Xem thêm