Giải đấu

Á hậu Tú Anh mắc cỡ khi được Phillip Nguyễn "hộ tống" ở HCMC Marathon

Theo - 15/01/2018

Á hậu Tú Anh sắp hoàn thành 5 Km HCMC Marathon của mình thì Phillip Nguyễn bất ngờ xuất hiện với chiếc điện thoại "livestream" trên tay khiến cô Á hậu 2012 mắc cỡ.

Dương Tú Anh là cái tên khá "hot" trên đường chạy HCMC Marathon 2018 powered by Taiwan Excellence bởi trước khi sự kiện diễn ra vào ngày 14/1/2018, Á hậu HHVN 2012 đã xác nhận tham gia ở cự ly 5 Km.

Nổi bật giữa đám đông nhờ chiều cao và nước da trắng trẻo, Tú Anh thu hút mọi ánh nhìn của các runner chạy cùng cự ly ngắn. Tự tin, thoải mái, cô nàng sinh năm 1993 thoăn thoắt trong từng bước chạy.

ảnh quoteKết thúc cự ly 5 Km, thành tích của Dương Tú Anh là 35 phút 26 giây (pace 7 phút/km). Đặc biệt, cô bỏ xa người bạn chạy cùng mình với thời gian khá xa, hơn 15 phút.anh quote

Chạy cùng "bạn gái tin đồn" của doanh nhân Phillip Nguyễn, phóng viên Webthethao mới thực sự thấy Tú Anh đúng là mẫu phụ nữ thể thao - "Sporty Woman". Á hậu 2012 còn rất thích xem bóng rổ, đặc biệt là fan cuồng của Thang Long Warriors.

Bất ngờ diễn ra ở Km thứ 3, doanh nhân Phillip Nguyễn - đồng thời là một thành viên BTC HCMC Marathon powered by Taiwan Excellence bất ngờ xuất hiện cùng chiếc xe gắn máy của mình. Anh rà rà xe để tìm...bạn.

Tú Anh và bạn đồng hành trên đường chạy HCMC Marathon by Taiwan Excellence, cự ly 5 Km. Đây là thời điểm mới xuất phát, á hậu HHVN 2012 chưa phát hiện có người quen ''hộ tống''. Ảnh: Quang Thịnh.
Tú Anh và bạn đồng hành trên đường chạy HCMC Marathon by Taiwan Excellence, cự ly 5 Km. Đây là thời điểm mới xuất phát, Á hậu HHVN 2012 chưa phát hiện có người quen "hộ tống". Ảnh: Quang Thịnh.

Trên tay anh lăm lăm chiếc điện thoại và ngay khi phát hiện ra Tú Anh, Phillip Nguyễn ngay lập tức ghi hình lại những hình ảnh đắt giá cho riêng mình. Riêng Tú Anh với số bib 52829 cũng giật mình.

Như phản xạ, cô ngay lập tức giờ tay che mặt, bẽn lẽn trước hành động của "bạn trai tin đồn". Sau khi gây bất ngờ cho Tú Anh, Phillip Nguyễn cũng nhanh chóng rời khu vực này để trở về đích, chờ người đẹp.

Báo chí đang đồn thổi về việc cả hai đang hẹn hò với nhau. Sau khi đi xem bóng rổ, hẹn hò và đeo đồng hồ cặp, thêm việc "hộ tống" người đẹp càng khiến người ta tin vào mối quan hệ trên mức tình bạn giữa doanh nhân Phillip Nguyễn và Tú Anh.

...và cảm xúc khi phát hiện ra Phillip Nguyễn đang ''hộ tống'' mình của Dương Tú Anh. Ảnh: Hải Đăng.
...và cảm xúc khi phát hiện ra Phillip Nguyễn đang "hộ tống" mình của Dương Tú Anh. Ảnh: Hải Đăng.

Dương Tú Anh là Á hậu 1 trong cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam năm 2012

Số đo ba vòng của cô là: 87 – 62 – 91

Chiều cao của Á hậu Dương Tú Anh: 1m73

Cân nặng: 54kg

Năng khiếu của cô là: belly dance

Cùng chuyên mục

XEM
Kawauchi xô đổ kỷ lục 16 năm giải ultra marathon 71km Nhật Bản

Kawauchi xô đổ kỷ lục 16 năm giải ultra marathon 71km Nhật Bản

Nhà vô địch Boston Marathon 2018 hoàn thành 71km với thời gian 4 giờ 41 phút 55 giây, vượt kỷ lục cũ của giải đã tồn tại 16 năm.

Đọc thêm

Xem thêm