Giải đấu

AFF Cup 2018: 4 trụ cột của đội tuyển Việt Nam vắng trong buổi tập

- 12/10/2018 - 18:52

4 cầu thủ Nguyễn Công Phượng, Đặng Văn Lâm, Đinh Thanh Trung và Phạm Đức Huy đã vắng mặt Trong buổi tập chiều ngày 12/10 của đội tuyển Việt Nam vì những lý do khác nhau.

Công Phượng, Văn Lâm, Thanh Trung không thể ra sân tập luyện cùng các đồng đội vì bận tham gia quay một chương trình quảng cáo. Trong khi đó, Đức Huy  gặp vấn đề về sức khỏe và ở lại khách sạn thay vì tham gia buổi tập của đội.

Đội tuyển Việt Nam vắng 4 trụ cột trong buổi tập chiều 12/10 - Ảnh 1.

Những của của Hà Nội FC đá chính trong trận Bán kết Cup Quốc gia 2018 với Becamex Bình Dương chỉ tập nhẹ trong buổi tập chiều 12/10 của Đội tuyển Việt Nam.

Buổi tập chiều 12/10 của đội tuyển Việt Nam đón chào nhóm cầu thủ của Hà Nội FC sau khi đội bóng thủ đô bận thi đấu trận Bán kết lượt về Cup Quốc gia. Những cầu thủ đá chính trong trận đấu với Becamex Bình Dương chiều qua gồm Quang Hải, Văn Quyết, Văn Hậu và Duy Mạnh được HLV Park Hang Seo cho tập riêng. Trong khi đó, Hùng Dũng và Văn Thành tham gia tập luyện bình thường cùng toàn đội.

Trong những ngày tới, đội tuyển Việt Nam tiếp tục chào đón sự góp mặt của những cầu thủ Nam Định, FLC Thanh Hóa và Becamex Bình Dương. Theo kế hoạch, thầy trò HLV Park Hang Seo tập luyện tại Hà Nội tới ngày 16/10 trước khi sang Hàn Quốc tập huấn.

Cùng chuyên mục

XEM
HLV Park Hang Seo lĩnh 20 tỷ đồng tiền lương từ tay bầu Đức

HLV Park Hang Seo lĩnh 20 tỷ đồng tiền lương từ tay bầu Đức

HLV Park Hang Seo đã và đang được bầu Đức trả lương với số tiền gần 20 tỷ đồng cho bản hợp đồng có thời hạn trong 2 năm.

Đọc thêm

Xem thêm