Giải đấu

Án phạt nặng dành cho cầu thủ phong trào vì hành vi phi thể thao

Theo - 19/04/2018 - 11:02

Cầu thủ Phạm Mạnh Hùng của Coca FC vừa bị kỷ luật nặng do có hành vi phi thể thao trong trận bán kết giải hạng Nhì – Cup Vietfootball 2018.

Ở trận bán kết giải hạng Nhì – Cup Vietfootball 2018, sau khi tiền đạo Hoàng Vinh của UCE Lê Dương nâng tỷ số lên 2-1 ở hiệp đấu thứ 2, anh đã va chạm với đội trưởng Mạnh Hùng của Coca FC. Lập tức, Mạnh Hùng đã có ý kiến vì cho anh cho rằng trọng tài đã có quyết định sai lầm khi không thổi còi phạm lỗi đối với Hoàng Vinh. Tuy nhiên, “ông vua áo đen” vẫn công nhận bàn thắng cho UCE Lê Dương.

Mẫu thuẫn bắt đầu xảy ra, Mạnh Hùng không kiểm soát được cái đầu nóng của mình và có hành vi phi thể thao, vừa lăng mạ, vừa ném thẳng giày vào trọng tài. 

hình ảnh: Hành vi phi thể thao của Mạnh Hùng với trọng tài
Hành vi phi thể thao của Mạnh Hùng với trọng tài

Với hành vi này, BTC Vietfootball đã ra quyết định kỷ luật cho cầu thủ của Coca FC. Theo đó, Mạnh Hùng bị cấm tham gia mọi hoạt động bóng đá do Vietfootball tổ chức trong thời hạn 3 năm và phải nộp phạt 3.000.000 (ba triệu đồng). 

Cùng chuyên mục

XEM
Bị Hà Nội FC ngược dòng không tưởng, HLV Nam Định ước còn xỏ giày vào sân được

Bị Hà Nội FC ngược dòng không tưởng, HLV Nam Định ước còn xỏ giày vào sân được

HLV Nguyễn Văn Sỹ trải qua đủ cung bậc cảm xúc sau khi chứng kiến Nam Định từ thắng thành hòa và suýt thua ngược trước Hà Nội FC.

Đọc thêm

Xem thêm