Giải đấu

Andre Iguodala từng dọa Steve Kerr bằng thông báo rời đội

Theo - 13/06/2018 - 09:23

Ngày hôm nay, nhà vô địch NBA 2018 đang tổ chức ăn mừng tại Oakland với cuộc diễu hành ngoài đường phố. Trong khi đó, những câu chuyện xoay quanh Golden State Warriors cũng dần được hé lộ, bao gồm một câu chuyện liên quan tới cầu thủ quan trọng Andre Iguodala vào năm 2017.

Iguodala có nhiều đội bóng quan tâm vào mùa hè 2017, bao gồm Houston Rockets và Sacramento Kings. 

Andre Iguodala từng dọa rồ Steve Kerr bằng thông báo rời đội - Ảnh 1.

Iguodala đã thực sự lừa được Steve Kerr trong thời gian ngắn ngủi.

Theo lời kể của huấn luyện viên Warriors Steve Kerr, Iguodala một hôm đã gọi điện cho ông và giám đốc điều hành Bob Myers để thông báo rằng anh sẽ không ở lại Oakland mà sẽ lên đường tới Sacramento.

Steve Kerr thuật lại:

"Tôi đoán Sacramento đã tham gia, và họ đang đặt ra khoản đề nghị khá tốt với anh ấy rất nhiều. Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ thực sự lo lắng. Ấy vậy mà Andre lại giở trò trêu chọc chúng tôi trước. Anh ấy đã gọi cho tôi và Bob và nói với chúng tôi rằng anh ấy sẽ tới Sacramento.

Chúng tôi ngẩn người ra một lúc rồi chúc anh ấy khỏe mạnh và làm được điều mà anh ấy muốn. Và rồi anh ấy cười phá lên 'Tôi đã có những nạn nhân bị lừa rồi, tôi sẽ quay trở lại Golden State.'".

Xem màn trình diễn chung kết 2018 của Andre Iguodala.

Câu chuyện về Iguodala khiến nhiều huấn luyện viên tại NBA cảm thấy thú vị và ngạc nhiên. Hiếm có cầu thủ nào dám chơi trò đùa cợt về vấn đề này với giám đốc điều hành đội bóng. Điều đó cũng cho thấy nội bộ Warriors đối xử với nhau rất thoải mái.

Trong 4 chiến dịch thành công gần nhất của Golden State Warriors, Iguodala đóng góp công trạng vô cùng đáng kể. Anh là 1 trong số 5 thành viên của đội hình Tử Thần của Warriors giúp đội bóng giành chức vô địch 2 năm liên tiếp gần đây. Ngoài ra, dấu ấn lớn nhất của Iguodala chính là danh hiệu MVP chung kết năm 2015.

Cùng chuyên mục

XEM
Nhiều cầu thủ Lakers cảnh báo: "Đừng đùa với Brandon Ingram"

Nhiều cầu thủ Lakers cảnh báo: "Đừng đùa với Brandon Ingram"

Brandon Ingram vốn là một cầu thủ rất trầm tính ở cả trong và ngoài sân. Tuy nhiên những gì mọi người nghĩ về chàng trai 21 tuổi của Lakers này có thể sẽ thay đổi sau màn xô xát sáng nay.

Đọc thêm

Xem thêm