Giải đấu

Bà chủ Thang Long Warriors ấn tượng với màn ra mắt của Chris Dierker

Theo - 08/06/2018 - 16:21

4 trận đấu Preseason đã qua, trong đó cuộc đối đầu giữa Danang Dragons và Thang Long Warriors tối qua xứng đáng là trận đấu hấp dẫn nhất.

Đội chủ nhà Danang Dragons dẫn trước khá sâu và có một thế trận tốt nhưng cuối cùng vẫn chấp nhận thất bại sát nút với tỷ số 82-84.

Bà chủ Thang Long Warriors ấn tượng với màn ra mắt của Chris Dierker - Ảnh 1.

Chris Dierker có màn ra mắt không đến nỗi nào

"Màn ra mắt của Danang Dragons khiến tôi thấy bất ngờ. So với mùa giải năm ngoái, họ mạnh hơn rất nhiều. Đây chắc chắn là một đội bóng mạnh tại VBA 2018, tôi ấn tượng nhất với Chris Dierker," bà Tracy Thư Lương nhận xét về đối thủ.

Lý giải về việc màn trình diễn không tốt suốt nửa thời gian đầu của trận đấu, bà chủ đội bóng ĐKVĐ chia sẻ: "Thời tiết miền Trung khá nóng, các cầu thủ dù đã chuẩn bị tinh thần trước nhưng không tránh khỏi cảm giác bị ngợp.

Bà chủ Thang Long Warriors ấn tượng với màn ra mắt của Chris Dierker - Ảnh 2.

Thời tiết khiến các cầu thủ Thang Long Warriors... choáng ngợp

Dẫu vậy, tinh thần thi đấu của chúng tôi rất tốt, các cầu thủ thi đấu quyết tâm và nỗ lực chiến thắng cho tới những phút cuối cùng".

So với mùa giải năm ngoái, VBA 2018 đánh vào đúng 3 tháng nắng nóng cao điểm mùa Hè. Vì vậy, vấn đề thời tiết khiến các cầu thủ, nhất là ngoại binh, cảm thấy khó chịu.

Bà chủ Thang Long Warriors ấn tượng với màn ra mắt của Chris Dierker - Ảnh 3.

Các cầu thủ Hà Nội thi đấu khá tốt

Như vậy, Thang Long Warriors đã kết thúc 2 trận Preseason với thành tích 1 thắng, 1 thua đều với tỷ số rất sít sao.

So với mùa giải năm ngoái, các đội bóng đang có những bước tiến rất lớn. Bởi vậy, nhiệm vụ bảo vệ ngôi vương của Thang Long Warriors chắc chắn không hề đơn giản.Cùng chuyên mục

XEM
Tổng kết Regular Season 2018: Saigon Heat

Tổng kết Regular Season 2018: Saigon Heat

Saigon Heat tiếp tục giành được suất vào playoffs. Trước khi bước vào chặng đường đầy cam go phía trước, cùng nhìn lại một mùa giải đáng nhớ của họ tại VBA 2018.

Đọc thêm

Xem thêm