Giải đấu

Bài hát đầu tay của nhóm nhạc ảo K/DA, POP/STARS vừa đạt 100 triệu lượt xem theo kênh YouTube

- 06/12/2018 - 14:23

Bài hát đầu tay của nhóm nhạc ảo K/DA, POP/STARS vừa đạt 100 triệu lượt xem theo kênh YouTube.

Vào ngày 4 tháng 12, hệ thống YouTube đã cho biết video ca nhạc chính thức mới ra mắt của Riot Games, POP/STAR đã đạt hơn 100 triệu lượt xem.

Nhóm nhạc ảo K/DA được tạo ra bởi Riot Games để quảng bá các skin, skill trong trò chơi của bốn nhà vô địch gồm Ahri, Akali, Evelynn và Kai'Sa. Để quảng bá cho K/DA, Riot Games kết hợp với Madison Beer, Jaira Burns và hai thành viên của nhóm K-Pop (G) I-DLE, So-yeon và Mi-yeon debut bài hát lần đầu tại buổi lễ bế mạc chung kết của CKTG mùa 8. 

Bài hát đầu tay của nhóm nhạc ảo K/DA, POP/STARS vừa đạt 100 triệu lượt xem theo kênh YouTube - Ảnh 1.

POP/STARS vừa đạt 100 triệu lượt xem theo kênh YouTube

Bốn nghệ sĩ ứng với mỗi nhân vật trong K/DA và thu âm bài hát đầu tay của nhóm là POP/STARS. Sau đó, MV này được up lên YouTube của LMHT và lập tức trở thành một hiện tượng. Chỉ sau 2 ngày ra mắt, clip đã lập tức cán mốc 13 triệu lượt xem. Và sau 1 tháng, ca khúc này đã lập kỷ lục về video: đạt mốc 100 triệu view nhanh nhất của LMHT vào ngày hôm qua 4/12. 

Hiện tại, POP/STARS đang là video có số lượng view cao thứ 2 của LMHT trên YouTube, sau "thánh ca" Warrior. Nếu bài hát chủ đề của CKTG mùa 4 cần tới 4 năm mới đạt cột mốc 191 triệu view thì POP/STARS chỉ mất hơn 1 tháng để cán mốc 100 triệu view như hiện tại. Đó là một thành công rất đáng mong đợi của nền thể thao điện tử thế giới.

Cùng chuyên mục

XEM
APK Prince hoàn thành đội hình với KaKAO, Ikssu, Mickey và Fury

APK Prince hoàn thành đội hình với KaKAO, Ikssu, Mickey và Fury

Vào ngày 12 tháng 12, APK Prince thông báo thông qua các kênh PR của mình rằng nhóm đã thêm Ikksu, Secret và KaKAO vào danh sách của mình. APK Prince là một đội Challengers League tại Hàn Quốc, gần đây đã công bố những thay đổi đội hình lớn trước mùa giải 2019 sắp tới.

Đọc thêm

Xem thêm