Giải đấu

Ban kỷ luật xem xét trách nhiệm liên đới của CLB Hải Phòng về việc CĐV đốt pháo sáng

Theo - 13/03/2018

Trưởng Ban kỷ luật VFF Nguyễn Hải Hường cho rằng, Ban kỷ luật đang xem xét trách nhiệm liên đới của CLB Hải Phòng trong việc để các CĐV đốt pháo sáng.

>>> Các Hội CĐV hiến kế nhằm ngăn chặn tình trạng đốt pháo sáng

>>> Pháo sáng nguy hiểm cỡ nào và tại sao cấm đốt trong sân vận động?

Sáng nay, Ban kỷ luật VFF đã nhóm họp về các trường hợp vi phạm của vòng 1 V.League 2018. Tham dự buổi họp còn có cả đại diện Ban điều hành gồm ông Trần Anh Tú và Nguyễn Minh Ngọc. Buổi họp chủ yếu xoay quanh sự việc một nhóm được cho là CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng trong trận đấu trên sân Hàng Đẫy giữa CLB Hà Nội và CLB Hải Phòng

CLB Hải Phòng cũng sẽ chịu trách nhiệm liên đới về hành vi đốt pháo sáng của CĐV nhà. Ảnh: Hải Đăng
CLB Hải Phòng cũng sẽ chịu trách nhiệm liên đới về hành vi đốt pháo sáng của CĐV nhà. Ảnh: Hải Đăng

Kết quả cuộc họp đưa ra, Ban kỷ luật VFF vẫn sẽ đợi thêm hồ sơ từ CLB Hải Phòng để xem xét trách nhiệm liên đới của đội bóng trong việc để CĐV nhà đốt pháo sáng.

“Chúng tôi vẫn còn thiếu hồ sơ để đưa ra hướng xử lý trong vụ việc các CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy. Theo đó, chúng tôi sẽ đợi CLB Hải Phòng báo cáo về sự liên đới trong vụ việc này. Khi xảy ra sự cố cần phải tường trình với BTC sân rằng họ đã bố trí các CĐV Hải Phòng ngồi ở đâu, và trách nhiệm đến đâu khi giám sát sự việc này”, Trưởng Ban kỷ luật VFF Nguyễn Hải Hường cho biết.

Ngày 15/3 tới, Ban kỷ luật VFF sẽ tiếp tục nhóm họp để có quyết định xử phạt đối với hành vi đốt pháo sáng của CĐV Hải Phòng. Ở V.League 2017, các CĐV Hải Phòng cũng bị xử phạt vì hành vi này nhưng án phạt đã gây ra nhiều tranh cãi trong dư luận. Quan điểm của VPF là cần xử lý mạnh tay hành vi này vì có tính lặp đi lặp lại của các CĐV Hải Phòng.

Cùng chuyên mục

XEM
HLV Nguyễn Đức Thắng khen Minh Tuấn chuyên nghiệp khi đấu đội bóng cũ T.QN

HLV Nguyễn Đức Thắng khen Minh Tuấn chuyên nghiệp khi đấu đội bóng cũ T.QN

HLV Nguyễn Đức Thắng đã dành nhiều lời ngợi khen cho tiền vệ Vũ Minh Tuấn sau khi anh giúp FLC Thanh Hóa đánh bại đội bóng cũ Than Quảng Ninh.

Đọc thêm

Xem thêm