Giải đấu

Bản tin bóng đá trong nước ngày 26/1/2018: Trọng tài Ma Ning chưa chắc bắt trận chung kết

Theo - 26/01/2018

Những thông tin bóng đá trong nước ngày 26/1/2018 và tin tức về U23 Việt Nam trước trận chung kết gặp U23 Uzbekistan ngày 27/1 sẽ có tại đây.

AFC chưa công bố tổ trọng tài thổi trận U23 Việt Nam với U23 Uzbekistan: Đại diện của U23 Việt Nam cho biết phía ban tổ chức giải chưa cho biết tên trọng tài chính bắt trận chung kết như nhiều người đồn đoán.

Trọng tài Ma Ning chưa chắc được chỉ định bắt trận chung kết của U23 Việt Nam trước U23 Uzbekistan. Ảnh: AFC.
Trọng tài Ma Ning chưa chắc được chỉ định bắt trận chung kết của U23 Việt Nam trước U23 Uzbekistan. Ảnh: AFC.

Ông Đoàn Anh Tuấn (Quan chức VFF) nói: "Hôm qua đến giờ nhiều người hỏi tôi về chuyện có phải trọng tài người Trung Quốc điều khiển không. Tôi nói tôi không biết vì AFC chỉ gởi danh sách thi đấu mà không có tên trọng tài. Tôi không biết thông tin này từ đâu. Vì AFC giữ kín tên tổ trọng tài làm nhiệm vụ".

Như vậy là danh tính tổ trọng tài vẫn còn là bí mật, khác xa thông tin trọng tài Ma Ning - "Oan gia" của các cầu thủ Việt Nam trong quá khứ sẽ làm nhiệm vụ trận đấu quan trọng này. Trận chung kết diễn ra lúc 15h00 ngày 27/1/2018.

Công Phượng chấn thương, có thể nghỉ trận chung kết: Tiền đạo của HAGL đã bị thay ra ở đầu hiệp 2 trong trận bán kết thắng U23 Qatar ngày 23/1/2018. Và dù đã tập luyện trở lại nhưng khả năng ra sân của Công Phượng vẫn còn bỏ ngỏ.

Thực tế, U23 Việt Nam đã thay đổi kế hoạch tập luyện từ ngoài sân vào trong nhà để tránh "bão tuyết". Vì vậy, Công Phượng tham gia buổi tập cũng khá nhẹ nhàng, mọi thứ sẽ rõ ràng hơn trong hôm nay khi U23 Việt Nam tập ngoài sân cỏ tự nhiên.

Công Phượng tập trong nhà trong buổi tập ngày hôm qua 25/1/2018. Ảnh: VFF.
Công Phượng tập trong nhà trong buổi tập ngày hôm qua 25/1/2018. Ảnh: VFF.

Nếu Công Phượng không thể thi đấu thì người "hoàn hảo" có thể thay cho số 10 là Đức Chinh. Cũng như Công Phượng, Đức Chinh đã có 1 bàn thắng ở U23 châu Á khi đánh đầu vào lưới U23 Iraq.

Lộ trình diễu hành ăn mừng thành tích của U23 Việt Nam: Sẽ có hai lộ trình được lên kế hoạch ăn mừng thành tích của U23 Việt Nam từ sân bay Nội Bài về SVĐ Tân Sơn Nhất.

Theo đó, lộ trình thứ nhất sẽ từ sân bay – cầu Nhật Tân – Láng Hạ - Trần Duy Hưng – Lê Quang Đạo – Sân vận động Mỹ Đình. Lộ trình thứ hai sẽ từ sân bay – cầu Thăng Long – Phạm Hùng – Mễ Trì – Lê Quang Đạo – sân vận động Mỹ Đình.

Cầu thủ U23 Uzbekistan ra sân tập ngoài trời bất chấp mưa tuyết rơi dày. Ảnh: AFC.
Cầu thủ U23 Uzbekistan ra sân tập ngoài trời bất chấp mưa tuyết rơi dày. Ảnh: AFC.

Phương án diễu hành bằng xe buýt hai tầng mui trần đã được Bộ VH-TT&DL chấp thuận. Hai xe buýt đã xuất hiện ở trụ sở của VFF vào sáng này 26/1/2018, sẵn sàng đón U23 Việt Nam vào trưa ngày 28/1.

U23 Uzbekistan tập luyện ngoài trời, bất chấp mưa tuyết: Thầy trò ông Ravshan vẫn ra sân tập bình thường dù tuyết rơi khá dày. Các cầu thủ Uzbekistan đã quá quen với cảnh tuyết rơi như vậy nên không có gì lạ lẫm.

Nhiệt độ ngoài trời buổi trưa đã là -1 độ và xuống thấp hơn vào buổi tối nhưng không cản được đại diện đến từ Trung Á. Trong khi đó, HLV Park Hang Seo điều chỉnh cho U23 Việt Nam tập trong nhà và chỉ tập một buổi ngoài trời vào tối nay 26/1.

Cùng chuyên mục

XEM
Từ bàn tay HLV Trần Minh Chiến, B.Bình Dương bắt đầu hái quả ngọt từ "cây nhà lá vườn"

Từ bàn tay HLV Trần Minh Chiến, B.Bình Dương bắt đầu hái quả ngọt từ "cây nhà lá vườn"

Khi HLV Trần Minh Chiến tiếp quản ghế HLV trưởng, B.Bình Dương bắt đầu sử dụng nhiều cầu thủ do họ tự đào tạo ở V.League 2018.

Đọc thêm

Xem thêm