Giải đấu

Bản tin bóng rổ số 2: "Độc cô cầu bại" Nguyễn Văn Hùng trở lại VBA 2018

Theo - 15/03/2018 - 21:37

Quý vị và các bạn đang theo dõi Bản tin bóng rổ số thứ 2 của chúng tôi. Những thông tin về bóng rổ trong nước cũng như quốc tế sẽ được chúng tôi mang đến cho quý vị và các bạn ngay sau đây. Nhưng trước hết hãy cùng xem ngày hôm nay bữa tiệc với những món ngon xoay quanh trái bóng cam của chúng ta có những gì:

- Nguyễn Phú Hoàng đột ngột chia tay Mekong United “Sau khi tìm được bến đỗ mới VBA 2018, Hoàng “ca” tiếp tục gây ra them bất ngờ khi đột ngột nói lời chia tay với CLB Mekong Utd”

- Nghề Cheerleader – Những giọt mồ hôi và nước mắt sau ánh đèn nhà thi đấu “Cheerleaders – những cô gái giấu nước mắt để mang niềm vui cho khán giả”

- Russel Westbrook cán mốc 100 tripple double trong sự nghiệp “ Với Tripple-Double trong trận đấu với Atlanta Hawks, - Russel Westbrook chính thức có được 100 lần lập kỳ tích này”

Cùng chuyên mục

XEM
Tổng kết Regular Season VBA 2018: Danang Dragons

Tổng kết Regular Season VBA 2018: Danang Dragons

Một mùa giải đáng quên nữa đã đến và đi với Danang Dragons. Tuy nhiên đây có thể sẽ là một mùa giải khởi đầu cho một tương lai sáng hơn của đội bóng đại diện cho miền Trung thi đấu tại VBA.

Đọc thêm

Xem thêm