Giải đấu

Bản tin MMA 10/1: Oezdemir được xử vô tội, sẵn sàng cho UFC 220

Theo - 10/01/2018 - 09:22

Những thông tin mới nhất về MMA, Quyền Anh, Jiu Jitsu và các môn võ thuật khác trong ngày 10/1 sẽ được cập nhật liên tục.

Volkan Oezdemir được xử vô tội, sẵn sàng thi đấu tại UFC 220.  Phải hầu tòa do một vụ xô xát ở quầy bar hồi tháng 8/2017, tòa án Florida đã đồng ý với Volkan Oezdemir rằng mọi hành vi của anh đều là tự vệ. Như vậy, Volkan sẽ không gặp vấn đề gì khi chuẩn bị thi đấu tại UFC 220 vào ngày 20/1 tới.

volkan oezdemir

Volkan Oezdemir 

Mọi chuyện vẫn chưa chấm dứt ở đây khi Oezdemir đang kiện ngược lại nguyên cáo Kevin Cohen vì đã vu khống anh. Lần ra tòa tiếp theo của Oezdemir sẽ diễn ra vào ngày 22/2.

"Big John" John McCarthy sẽ rút khỏi vai trò trọng tài. Đảm nhiệm vai trò trọng tài MMA tại vô số giải đấu như UFC, Bellator, WSOF trong hơn 2 thập kỷ, "Big John" John McCarthy xứng danh là trọng tài được tín nhiệm bậc nhất UFC trong những năm qua.

Tuy nhiên trong tương lai khán giả sẽ không thấy "Big John" trên võ đài nữa, khi ông tập trung vào công việc mới: Trở thành bình luận viên của Bellator.

john mccarthy
"Big John" John McCarthy

"Tôi rất quý mến các võ sĩ, các đồng nghiệp và những người cùng làm trong ngành thể thao này suốt những năm qua," "Big John" cho hay. "Nhưng tôi sẽ rời vị trí trọng tài, ít nhất là tại các sự kiện của UFC và Bellator. Tôi vẫn sẽ cộng tác với Ủy ban Thể thao để đào tạo các trọng tài MMA tương lai."

John McCarthy cho biết ngoài lý do trở thành BLV của Bellator; chấn thương khi dạy học trò đòn D'Arce Choke cũng khiến ông không còn đủ sức khỏe để đảm nhiệm vị trí trọng tài. 

Dana White cực kỳ nghiêm túc với ý định lấn sân Quyền Anh. Bị không ít các ông bầu Quyền Anh trêu chọc khi lấn sân sang mảnh đất mới, Chủ tịch UFC Dana White vẫn khẳng định rằng ông sẽ không lùi bước trong việc chiêu mộ các võ sĩ Quyền Anh đến thi đấu.

"Bất cứ võ sĩ nào, dù là Quyền Anh hay MMA, chúng ta đều có thể gặp nhau tại Las Vagas," White nói.

dana white

Dana White

"Tại đây chúng tôi có cơ sở vật chất hàng đầu thế giới, phòng tập xuất sắc, HLV giỏi, vô số tiện nghi đi kèm. Chất bổ trợ và vật lý trị liệu được cung cấp miễn phí, chúng tôi thậm chí sẽ nấu cho võ sĩ ngày ba bữa theo đúng yêu cầu của họ. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp bảo hiểm sức khỏe."

"Có ai có thể cung cấp mọi điều kiện tốt hơn chúng tôi trong giới võ thuật đối kháng? Cứ tìm cả giới MMA lẫn Quyền Anh đi, không có đâu."

Mike Perry vs. Max Griffin thượng đài tại UFC on FOX 28. Cặp đấu mới nhất được xác định cho UFC on FOX 28 Orlando - sự kiện on FOX đầu tiên trong năm nay - sẽ là Mike Perry vs. Max Griffin. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 24/2 tại Orlando, Florida.

Mike Perry từng có 2 trận thắng liên tiếp trước Jake Ellenberger và Alex Reyes trước khi để thua Santiago Ponzinibbio tại UFC on FOX 26 tháng trước. Max Griffin cũng đang tìm cơ hội bật lên sau trận thua Zaleski dos Santos tháng 10 vừa qua.

Mike Perry vs. Max Griffin
Mike Perry vs. Max Griffin

Cùng chuyên mục

XEM

Đọc thêm

Xem thêm