Giải đấu

Bản tin MMA 10/2: Vẫn chưa chắc chắn Superfight Johnson-Dillashaw

Theo - 10/02/2018

Những thông tin mới nhất về MMA, Quyền Anh, Jiu Jitsu và các môn võ thuật khác trong ngày 10/2 sẽ được cập nhật liên tục.

Vẫn chưa chắc chắn sẽ có Superfight Johnson-Dillashaw. Theo Chủ tịch UFC Dana White, trận đấu giữa Demetrious Johnson vs. TJ Dillashaw vẫn còn đang ở trạng thái "chưa chắc chắn", mặc dù cả hai võ sĩ đều đã đồng ý có mặt trong trận Superfight kinh điển của những hạng cân nhẹ.

demetrious johnson tj dillashaw

Trận Demetrious Johnson vs. TJ Dillashaw được coi là trận Superfight kinh điển của hai võ sĩ có kỹ thuật hoàn hảo nhất giới MMA

"Tôi không dám chắc chắn về bất cứ điều gì tại thời điểm này. Cả hai võ sĩ chưa cho tôi một câu trả lời chính thức nào," Dana White cho biết. "TJ Dillashaw có thể rất muốn trận đấu này, nhưng về phía Demetrious Johnson, tôi không chắc."

Cũng theo ông White, trong trường hợp Demetrious Johnson không chấp nhận trận đấu, TJ Dillashaw sẽ bảo vệ đai trước đàn em cũ - nhà cựu vô địch Cody Garbrandt.

Luke Rockhold chuyển lên hạng Light Heavyweight? Sau khi người bạn - người đồng đội Daniel Cormier chuẩn bị lên hạng Heavyweight để đấu với Stipe Miocic,  Luke Rockhold cũng rục rịch từ bỏ hạng Middleweight để lên hạng Light Heavyweight bất chấp việc anh có thể giành đai Interim Middleweight ngay cuối tuần này.

"Tôi đã lớn tuổi rồi. Xương nặng hơn, việc cắt cân trở nên khó khăn hơn," Luke Rockhold cho biết sau buổi Open Workout UFC 221 hôm qua.

luke rockhold

Luke Rockhold có kế hoạch lên hạng Light Heavyweight để thế chân Daniel Cormier

"Tôi có một đội ngũ dinh dưỡng rất tốt, gồm George Lockhart và Dan Leith, họ sẽ đảm bảo tôi cắt cân một cách khoa học cho trận đấu tới với Yoel Romero. Tuy nhiên tôi cũng sẽ phải tính đến phương án chuyển sang hạng 205 lbs (Light Heavyweight)."

"DC đã lên hạng Heavyweight và sẽ không trở lại. Thế nên, tôi sẽ sớm có mặt ở hạng cân đó."

Mark Hunt "chịu hết xiết" với UFC, sẽ ra đi ngay khi hợp đồng kết thúc. Hunt vẫn còn 3 trận đấu nữa trước khi kết thúc hợp đồng với UFC, bao gồm trận đấu với Curtis Blaydes ở UFC 221 vào Chủ nhật tuần này tại Perth, Australia.

"Điều gì xảy ra thì nó cũng đã xảy ra rồi. Tôi vẫn sẽ thượng đài, tiếp tục công việc. Tôi còn 3 trận đấu nữa, trận đấu với Blaydes sẽ là một trong số đó. Sau đó thì thôi, vĩnh biệt UFC," Mark Hunt cho biết.

mark hunt

Mark Hunt đang là võ sĩ lớn tuổi nhất còn thi đấu tại UFC

Nhà cựu vô địch K1 cho biết anh vẫn chưa dứt mộng võ đài, do đó sau khi hoàn tất hợp đồng với UFC, Hunt có thể sẽ nhắm đến các giải MMA Đông Á - Đông Nam Á như RIZIN, ONE, hay thậm chí là trở lại K1.

Cùng chuyên mục

XEM
Hai siêu sao WWE John Cena và Nikki Bella tái hợp?

MMA

Hai siêu sao WWE John Cena và Nikki Bella tái hợp?

Là những ngôi sao nổi tiếng bậc nhất tại WWE, chuyện tình cảm giữa John Cena và Nikki Bella luôn là tâm điểm chú ý của các fan hâm mộ.

Đọc thêm

Xem thêm