Giải đấu

Bản tin MMA 11/1: Khabib Nurmagomedov sẽ sớm lên võ đài?

Theo - 11/01/2018 - 09:06

Những thông tin mới nhất về MMA, Quyền Anh, Jiu Jitsu và các môn võ thuật khác trong ngày 11/1 sẽ được cập nhật liên tục.

Khabib Nurmagomedov sẽ sớm lên võ đài? Mới đây, Khabib Nurmagomedov đã đăng tải một bức ảnh trên Instagram, cho biết "Những tin tức lớn đang đến" và "Đại bàng sẽ tiếp tục đi săn".

khabib nurmagomedov

Khabib Nurmagomedov sẽ sớm lên võ đài?

Một cách logic, điều này ám chỉ rằng Khabib sẽ sớm có trận đấu tiếp theo, và rất có thể sẽ là trận tranh đai Lightweight. Vấn đề nằm ở đối thủ của anh. Đó sẽ là Tony Ferguson hay Conor McGregor?

Vẫn chưa ai có thể chắc chắn điều này, nhưng đã có một số tin đồn về việc trận Khabib Nurmagomedov vs. Tony Ferguson được lên lịch vào ngày 7/4 năm nay.

Nick Diaz có thể sẽ trở lại? Khác với ông em vẫn đang "mất tích" khỏi các trận đấu MMA, ông anh nhà Diaz có vẻ đang có ý định trở lại võ đài. Có điều do lỡ mất 3 buổi kiểm tra doping bắt buộc trong năm 2017, việc đưa Nick Diaz thượng đài tại UFC sẽ không thể diễn ra trong một sớm một chiều.

nick DIaz

Nick Diaz

"Nick muốn trở lại, tôi có thể chắc chắn điều đó," Phó chủ tịch UFC Jeff Novitzky cho biết.

"Tôi đã trao đổi với cậu ấy vài tháng nay về vấn đề lấy mẫu thử doping bắt buộc. Luật lấy mẫu doping bắt buộc được đưa ra là để chống gian lận, tuy nhiên trong trường hợp của Nick, tôi tin rằng những sai phạm trong việc lấy mẫu thử là do Nick đã tin tưởng sai một vài cá nhân trong đội ngũ quản lý. Chúng tôi sẽ cùng giải quyết vấn đề này sớm."

Demetrious Johnson phẫu thuật vai thành công. Đêm qua Demetrious Johnson đã cập nhật trên Instagram về cuộc phẫu thuật vai của mình, và theo võ sĩ số 1 bảng xếp hạng P4P của UFC, cuộc phẫu thuật diễn ra khá tốt đẹp. 

demetrious johnson

Demetrious Johnson phẫu thuật vai thành công

Johnson cho biết vai trái của anh đã đau từ tháng 12. Vẫn chưa rõ đến thời điểm nào "Mighty Mouse" mới có thể tập luyện và thượng đài trở lại, dù vậy có khả năng trận Superfight hạng nhẹ giữa anh và TJ Dillashaw vẫn có thể diễn ra trong tháng 4 năm nay.

Cùng chuyên mục

XEM

Đọc thêm

Xem thêm