Giải đấu

Bản tin MMA 12/2: Ben Nguyễn hành xử đẹp dù thua trận

Theo - 12/02/2018 - 09:39

Những thông tin mới nhất về MMA, Quyền Anh, Jiu Jitsu và các môn võ thuật khác trong ngày 12/2 sẽ được cập nhật liên tục.

Dù thua trận, Ben Nguyễn vẫn gửi lời cảm ơn. Thất bại trước Jussier Formiga khi bị đối thủ "bắt bài" nhược điểm địa chiến, Ben Nguyễn thừa nhận rằng trận đấu tại UFC 221 không phải là một trận đấu thành công cho anh. Có lẽ, Ben Nguyễn sẽ cần thời gian để vững chân trong top 10 trước khi khiêu chiến top 5 một lần nữa.

ben nguyen jussier formiga

Ben Nguyễn vẫn nhận được sự ủng hộ rất lớn trên mạng xã hội

"Trong thể thao, có những khoảnh khắc của vinh quang, cũng có những khoảnh khắc của chiến bại," Ben viết trên Facebook.

"Cám ơn tất cả mọi người đã ủng hộ Ben trong suốt hành trình vừa qua. Cám ơn gia đình, bạn bè, đồng đội, người hâm mộ, các nhà tài trợ và cả Jussier Formiga đã cùng có mặt trên sàn đấu với tôi."

Dana White xác nhận Yoel Romero sẽ có suất tranh đai. Dù không được nhận đai Interim Middleweight do quá cân trong trận đấu với Luke Rockhold, Chủ tịch UFC Dana White đã xác nhận rằng Yoel Romero vẫn sẽ có trận tái đấu với nhà ĐKVĐ Robert Whittaker cho trận tranh đai Middleweight tiếp theo.

yoel romero

Yoel Romero ăn mừng chiến thắng tại UFC 221

Trước đó, trong buổi weigh-in, Yoel Romero đã có cân nặng 187,7 pound, trong khi anh cần đạt 185 pound để tranh đai Interim Middleweight.

UFC cho biết họ sẽ xử lý trường hợp của Yoel Romero sẽ tương tự với trường hợp của Anthony Pettis tại UFC 206 - tức là nếu Yoel Romero thắng, võ sĩ người Cuba sẽ không được nhận đai; còn nếu Luke Rockhold thắng, Rockhold sẽ được nhận đai Interim như bình thường. Yoel cũng sẽ mất 20% tiền hợp đồng cho đối thủ.

Dân mạng đua nhau chế ảnh Yoel Romero hôn Luke Rockhold nhân lễ Valentine. Sau cú Knockout trời giáng của Yoel Romero tại UFC 221, Luke Rockhold đã bất tỉnh ngay trên sàn đấu. Mặc dù sau đó Rockhold đã được cứu tỉnh, anh vẫn có vẻ đờ đẫn khi Yoel Romero đến hôn má an ủi.

Cảnh quay gương mặt thẫn thờ của Rockhold cùng nụ hôn của Romero lập tức trở thành điểm nóng trên mạng, nhất là khi ngày lễ Valentine chỉ còn vài ngày nữa là tới gần.

yoel romero luke rockhold

Cảnh quay Yoel Romero hôn an ủi Luke Rockhold
luke rockhold yoel romero

Ảnh chế (1)
yoel romero luke rockhold
Ảnh chế (2)

Cùng chuyên mục

XEM
Manny Pacquiao liệt kê những đối thủ tiềm năng trong tương lai

MMA

Manny Pacquiao liệt kê những đối thủ tiềm năng trong tương lai

Sau chiến thắng Knockout trước Lucas Matthysse, Manny Pacquiao khẳng định anh vẫn chưa sẵn sàng để rời sàn đấu.

Đọc thêm

Xem thêm