Giải đấu

Bản tin MMA 13/2: Sau 83 giây, võ sĩ MMA hạ KO... chính mình

Theo - 13/02/2018 - 09:59

Những thông tin mới nhất về MMA, Quyền Anh, Jiu Jitsu và các môn võ thuật khác trong ngày 13/2 sẽ được cập nhật liên tục.

83 giây trên sàn, võ sĩ MMA tự KO bản thân. Trận đấu giữa Timothy Woods và Tim Caron tại CES MMA 48 đã kết thúc trong 83 giây bằng một kết quả Knockout. Nghe không có gì lạ, nhưng trận đấu này éo le ở chỗ Timothy Woods vừa là người gây ra cú KO, vừa là người nằm sàn.

Video Võ sĩ Timothy Woods tự Knockout bản thân 

Khi ôm khóa đối thủ tựa lưới, Timothy Woods đã quét chân để thực hiện một cú slam. Hai võ sĩ đều bay người lên không, cú slam vẫn thực hiện đúng trách nhiệm của nó, nhưng chỉ một góc xoay nhẹ không chính xác đã khiến Timothy Woods đâm trán vào sàn đấu với lực đẩy lớn nhất từ đòn quật ngã.

Timothy Woods bị ngất ngay tại chỗ, chỉ được cứu tỉnh sau đó vài phút. Tuy nhiên sau đó anh đã thông báo trên Twitter là mình vẫn ổn, vẫn khỏe mạnh, không bị nứt sọ sau pha va chạm đáng sợ này.

Floyd Mayweather xác nhận sẽ tái đấu cùng Conor McGregor. Nhưng huyền thoại Quyền Anh với 50 trận thắng vẫn lấp lửng về việc trận tái đấu ấy sẽ diễn ra trên sàn MMA hay sàn Boxing.

floyd mayweather
Floyd Mayweather xác nhận sẽ có trận tái đấu với Conor McGregor

"Người ta có tiếp tục thấy tôi trên sàn Boxing không à? Tôi không biết," Mayweather trả lời phỏng vấn của Forbes.

"Chúng tôi chưa thể chắc chắn được trận đấu sẽ diễn ra trên sàn Quyền Anh hay trong lồng bát giác. Vẫn đang có những cơ hội thỏa thuận về một trận đấu tỷ đô tiếp theo. Chúng tôi đang đợi xem họ có thể đưa ra những gì."

Jon Jones có 95% cơ hội sẽ trở lại UFC trong năm 2018? Đó là những gì người quản lý Malki Kawa tiết lộ trong khi trò chuyện cùng Luke Thomas rạng sáng nay.

"Có khả năng 95%. Tôi chắc 95% Jon sẽ trở lại trong năm 2018," Malki Kawa nói trên đường dây điện thoại.

"Nếu USADA là một tổ chức trong sạch đáng kính, họ hoàn toàn có thể xác minh mọi chứng cứ và suy xét các cuộc phỏng vấn, các thông tin mà họ đã có. Sự thật là Jon không cố tình sử dụng bất kỳ chất cấm nào."

Cùng chuyên mục

XEM
Manny Pacquiao liệt kê những đối thủ tiềm năng trong tương lai

MMA

Manny Pacquiao liệt kê những đối thủ tiềm năng trong tương lai

Sau chiến thắng Knockout trước Lucas Matthysse, Manny Pacquiao khẳng định anh vẫn chưa sẵn sàng để rời sàn đấu.

Đọc thêm

Xem thêm