cup chiến thắng

Bản tin MMA 15/11: Oscar De La Hoya thách đấu Conor McGregor

Bản tin MMA 15/11: Oscar De La Hoya thách đấu Conor McGregor

MMA

Thành Dương

Những thông tin mới nhất về MMA, Quyền Anh, Jiu Jitsu và các môn võ thuật khác trong ngày 15/11 sẽ được cập nhật liên tục.

Oscar De La Hoya thách đấu Conor McGregor. Dù đã nghỉ hưu trong 9 năm và hiện đang ở tuổi 44, Oscar De La Hoya tự tin cho rằng ông vẫn thừa sức thắng Conor McGregor trên sàn Boxing.

"Chỉ cần hai hiệp," Oscar De La Hoya nói trên show truyền hình "Golden Boy Radio with Tattoo and the Crew". "Trái tim của tôi vẫn nằm trên sàn đấu. Tôi vẫn đang tập luyện, một cách bí mật. Tôi sẽ cho McGregor gục xuống sàn chỉ trong 2 hiệp."

oscar de la hoya conor mcgregor
Oscar De La Hoya thách thức Conor McGregor

"Tôi không ngại chấp nhận thực tế rằng nếu đấu trong lồng, McGregor thừa sức giã tôi. Thế nên tôi sẽ hạn chế mình trên sàn Quyền Anh. Sau 5 tháng tập luyện, tôi thấy sự tự tin của mình đang quay trở lại. Tôi chưa từng thấy phong độ của mình tốt hơn lúc này."

Vitor Belfort tái xuất tại UFC FN 124. UFC đã thông báo thêm hai cặp đấu mới nhất tại UFC Fight Night 124 ở St. Louis, Missouri vào ngày 14/1 tới. Vitor Belfort (26-13) sẽ đấu với Uriah Hall (13-8), và Jessica Eye (11-6, 1 NC) sẽ gặp mặt Kalindra Faria (18-6-1).

vitor belfort uriah hall
Vitor Belfort (26-13) sẽ đấu với Uriah Hall (13-8)

Chris Weidman chưa trở lại vì dây chằng ngón cái. Thay vì nghỉ ngơi 6 tuần như dự kiến, cựu vương Chris Weidman sẽ phải kéo dài ngày trở lại, do dây chằng ngón cái bên trái của anh bị đứt.

"Dây chằng ngón cái của tôi đã đứt. Theo lời bác sĩ thì họ đã tách gân từ cổ tay lên ngón cái của tôi để giữ ngón tay đó không rơi ra khỏi khớp," Weidman cho biết trên ESPN.

chris weidman
Chris Weidman chưa rõ bao giờ mới trở lại

"Trước đó, bác sĩ của UFC cho rằng tôi sẽ ổn trong khoảng 6 tuần. Giờ tôi không nói trước được điều gì. Họ bảo rằng chấn thương này cũng tương tự khi bị bong dây chằng khớp gối (ACL) thôi."

Nate Diaz sắp quay lại sàn đấu? Theo xác nhận của HLV thể lực - sức bền Jose Damian Gonzalez, Nate Diaz đang trở lại phòng tập và "sẵn sàng 100%".

Dù đối thủ của Nate còn chưa được tiết lộ, đây vẫn là một tin mừng cho những khán giả ưa chuộng lối đánh rất cống hiến và đầy tính giải trí của anh em nhà Diaz. Có nhiều tin đồn cho rằng ông em nhà Diaz sẽ tham gia UFC 219 vào ngày 30/12 tới với Tyron Woodley.

nate diaz
Nate Diaz sắp quay lại sàn đấu

Trọng tài Marc Goddard nói gì về Conor McGregor? Vướng vào vụ xô xát với Conor McGregor ngay trên sàn đấu Bellator 187, trọng tài Marc Goddard chỉ khẳng định rằng hành vi lao vào sàn đấu trong khi trận đấu chưa chính thức kết thúc là một hành vi sai luật.

"Trong lúc Conor McGregor đột nhập vào lồng, mọi sự chú ý của tôi đều dồn vào người thua cuộc John Redmond, người vẫn chưa quỵ xuống mặt sàn và đang cúi mặt xuống khiến tôi chưa thể nhìn thấy phản ứng của cậu ta. Thời điểm McGregor nhảy vào lồng, tôi vẫn chưa quyết định chấm dứt trận đấu," Marc Goddard viết trên Facebook. 

marc goddard
Trọng tài Marc Goddard

Cũng trong thông báo trên, trọng tài Marc Goddard khẳng định không có chuyện ông để John Redmond "ngất đi cả một phút" rồi mà "vẫn chưa chịu dừng trận đấu" như lời McGregor cáo buộc.

Thành Dương