Giải đấu

Bản tin MMA 2/2: Võ sĩ Việt tiếp tục hành trình tại Lumpinee

Theo - 02/02/2018

Những thông tin mới nhất về MMA, Quyền Anh, Jiu Jitsu và các môn võ thuật khác trong ngày 2/2 sẽ được cập nhật liên tục.

Trương Cao Minh Phát tiếp tục hành trình tại LumpineeSau chiến thắng ấn tượng tại thánh địa Muay Thái Lumpinee đầu tháng 1 vừa qua, Trương Cao Minh Phát sẽ tiếp tục thượng đài tại Lumpinee vào ngày 24/2 - sớm hơn vài ngày so với trận tranh đai vô địch thế giới của người đồng đội tại SSC Nguyễn Kế Nhơn

 

Như vậy trong tháng 2 sẽ diễn ra không ít trận đấu chuyên nghiệp của các võ sĩ Muay Việt Nam. Vào ngày 6/2, các võ sĩ Nguyễn Tăng Quyền (hạng 57 kg) và Huỳnh Hà Hữu Hiếu (hạng 48 kg nữ) cũng sẽ thượng đài tại Bangkok nhân dịp kỷ niệm ngày lễ Muay Thai tại Thái Lan.

McGregor điểm danh 4 đối thủ, gồm cả Mayweather. Trong một phỏng vấn chớp nhoáng tại New York, Conor McGregor đã cho biết nhận định của anh về việc Mayweather tung clip tập luyện trong lồng sắt MMA.

"Nếu Floyd chỉ nói mà không làm, cơ hội này sẽ là nỗi nuối tiếc lớn nhất sự nghiệp của anh ta," McGregor nói. "Tôi đã lên sàn Quyền Anh để có thể đánh với Floyd. Giờ là lúc anh ta nên làm điều ngược lại."

Clip Floyd Mayweather tập trong lồng sắt MMA:

Dù chưa rõ Floyd Mayweather có thật sự lên sàn MMA với McGregor hay không, tuy nhiên "The Notorious" vẫn khẳng định anh sẽ trở lại với MMA trong năm 2018.

"Có một gã đang giữ đai Interim (Tony Ferguson). Có một tay Dagestan vẫn bất bại (Khabib Nurmagomedov), sẽ là một sự kiện khổng lồ tại Nga. Cũng có thể là trận đấu thứ 3 với Nate Diaz. Và tất nhiên, cả Floyd Mayweather nữa. Tôi vẫn đang thương thảo một hợp đồng mới, với quá nhiều các đối thủ để lựa chọn."

Cung Lê về Việt Nam để đóng phim? Cựu vô địch MMA gốc Việt Cung Lê sẽ trở lại Việt Nam cho một dự án phim võ thuật trong khoảng 15 ngày. Đây không phải lần đầu Cung Lê về Việt Nam để thực hiện các dự án võ thuật, tuy nhiên việc anh ở lại trong một khoảng thời gian tương đối lâu như lần này vẫn là khá hiếm.

cung le

Cung Lê

Cung Lê khẳng định dù ở hải ngoại, anh vẫn luôn ủng hộ đồng bào Việt Nam, ví dụ như lời cổ vũ mà anh gửi đến U23 Việt Nam trong trận đấu lịch sử vừa qua.

Cùng chuyên mục

XEM
Hai siêu sao WWE John Cena và Nikki Bella tái hợp?

MMA

Hai siêu sao WWE John Cena và Nikki Bella tái hợp?

Là những ngôi sao nổi tiếng bậc nhất tại WWE, chuyện tình cảm giữa John Cena và Nikki Bella luôn là tâm điểm chú ý của các fan hâm mộ.

Đọc thêm

Xem thêm