Giải đấu

Bản tin MMA 7/2: Nate Diaz từ chối Eddie Alvarez, Dana nổi giận

Theo - 07/02/2018

Những thông tin mới nhất về MMA, Quyền Anh, Jiu Jitsu và các môn võ thuật khác trong ngày 7/2 sẽ được cập nhật liên tục.

Nate Diaz từ chối Eddie Alvarez, Dana White nổi giận. Từng mạnh miệng muốn trở lại trong tháng 5-tháng 6, muốn "cứu" UFC 222, nhưng những gì Nate Diaz đang làm có vẻ chẳng giống với những gì anh nói. Mới đây nhất, Nate đã lại từ chối một trận đấu với cựu vương Eddie Alvarez, và động thái này của anh đã khiến Chủ tịch Dana White nổi giận.

"Trong một năm rưỡi, chúng tôi đã liên tục gửi các trận đấu đến cho Nate Diaz. Với vai trò quản lý, chúng tôi phải gửi cho cậu ta 3 trận đấu mỗi năm," White cho biết.

dana white

Chủ tịch UFC không hài lòng chút nào trước thái độ của Nate Diaz

"Eddie Alvarez, Justin Gaethje, Edson Barboza, Tony Ferguson, cậu ta từ chối tất cả. Chúng tôi đã gửi đến cho Nate Diaz 6 đề nghị thượng đài trong 6 tháng vừa qua, không có một trận đấu nào cậu ta đồng ý." 

White cũng cho rằng việc Nate Diaz dẫn đầu UFC 222 chỉ là "viển vông" khi mà Nate chẳng chấp nhận trận đấu nào hết.

UFC 222 có nguy cơ "xuống cấp" thành một sự kiện Fight Night. Vẫn bất lực trong việc tìm kiếm một trận đấu dẫn đầu UFC 222 sau khi Max Holloway chấn thương, UFC đang cân nhắc việc để Frankie Edgar đối đầu với võ sĩ trẻ Brian Ortega trong 5 hiệp, và giáng cấp UFC 222 trở thành một sự kiện Fight Night.

brian ortega frankie edgar
Brian Ortega vs. Frankie Edgar có thể trở thành trận đấu chính của sự kiện

Đây là lần thứ 2 UFC có thể phải giáng cấp một sự kiện truyền hình tính phí thành miễn phí. Chuyện tương tự từng xảy ra tại UFC Fight Night: Hendricks vs. Thompson, khi mà cặp đấu chính Cain Velasquez - Fabricio Werdum bị hủy và UFC không thể tìm được ai đủ trọng lượng để thay thế.

Michael Bisping đồng ý đấu trận nghỉ hưu với Lyoto Machida. Kết thúc UFC Belem, Lyoto Mchida cho rằng một trận đấu với Michael Bisping sẽ "rất có ý nghĩa" cho cả hai. Bisping đồng ý điều này.

"Lyoto Machida là một võ sĩ đã mang nét đẹp của võ thuật thuần túy lên sàn bát giác, tôi luôn khâm phục anh ấy về điều đó," Bisping cho biết trên podcast "Believe You Me".

michael bisping

Michael Bisping sẽ đấu trận nghỉ hưu tại UFC London vào ngày 3/3 tới

"Tất nhiên, vấn đề với steroid khiến sự nghiệp của Lyoto có một vết nhơ, nhưng Lyoto đã có một sự nghiệp huy hoàng trên sàn đấu. Xét trên phương diện đó, anh ấy thỏa mãn mọi điều kiện mà tôi trông đợi về đối thủ của mình. Cám ơn Lyoto về lời thách đấu, tôi tin rằng chúng ta sẽ sớm có câu trả lời từ UFC."

Cùng chuyên mục

XEM
Hai siêu sao WWE John Cena và Nikki Bella tái hợp?

MMA

Hai siêu sao WWE John Cena và Nikki Bella tái hợp?

Là những ngôi sao nổi tiếng bậc nhất tại WWE, chuyện tình cảm giữa John Cena và Nikki Bella luôn là tâm điểm chú ý của các fan hâm mộ.

Đọc thêm

Xem thêm