Giải đấu

Bản tin MMA ngày 10/10: Gokhan Saki thượng đài tại UFC 219

Theo - 10/10/2017 - 09:38

Webthethao xin gửi tới quý độc giả những thông tin mới nhất về MMA, Quyền Anh, Jiu Jitsu và các môn võ thuật khác trong ngày 10/10.

Gokhan Saki thượng đài tại UFC 219. Tháng trước tại Nhật Bản, nhà cựu vô địch Kickboxing Gokhan Saki (83-12 Kickbox, 1-1 MMA) đã có trận đấu đầu tiên của mình tại UFC. Mặc dù kỹ thuật của Saki chưa hoàn hảo, anh vẫn hạ KO Luis Henrique bằng một cú móc trái ngay trong hiệp 1.

Với chiến thắng đầu tiên, Gokhan Saki rất nóng lòng chờ lần thượng đài thứ hai. Lần này, đối thủ của anh sẽ là võ sĩ Khalil Rountree (6-2). Trận Saki vs. Rountree sẽ được tổ chức tại UFC 219 vào ngày 30/12 tại Las Vegas.

ufc 219

Gokhan Saki vs. Khalil Rountree sẽ diễn ra tại UFC 219

Sitthichai chiến Yi Long trong tháng 11. Vào ngày 04 tháng 11, võ sĩ Sitthichai Sitsongpeenong sẽ có một trận đấu Kickboxing với võ sĩ người Trung Quốc Yi Long (Nhất Long), người đã từng đánh bại huyền thoại Buakaw 2 năm về trước.

yi long

Sitthichai chiến Yi Long trong tháng 11

Kevin Lee thừa nhận việc cắt cân tại UFC 216 "suýt giết chết" anh. Việc cắt cân của Kevin Lee đã không diễn ra như ý tại UFC 216 khi anh phải cân đến 2 lần để đạt đúng mức cân nặng 155 pound (70 kg) để đấu trận tranh đai. 

"Tôi hiện đang nặng 185 pound (84 kg)," Kevin Lee thừa nhận. "Rõ ràng là quá cân rất nhiều so với hạng Lightweight. Là một võ sĩ chuyên nghiệp, tôi thậm chí sẵn sàng cắt chân mình nếu tôi cần làm điều đó để được thượng đài."

kevin lee

Kevin Lee thừa nhận việc cắt cân tại UFC 216 "suýt giết chết" anh

"Tuy nhiên việc cắt cân này đang dần trở nên quá sức với tôi. Tôi đã thi đấu ở hạng này từ khi tôi bắt đầu tập MMA ở tuổi 17. Đã đến lúc tôi chuyển lên các hạng cân trên và tăng cơ cho khỏe hơn, mạnh hơn."

Anthony Joshua sẽ dạy con trai sử dụng cái đầu trước nắm đấm. Nhà vô địch hạng Heavyweight Anthony Joshua hiện đang là người cha của một cậu con trai 2 tuổi. Anh không giấu giếm kỳ vọng con trai sẽ theo nghiệp Quyền Anh giống mình.

"Tôi mong con trai tôi sẽ giống tôi, sẽ thật chăm chỉ và hiểu được giá trị của sự hy sinh, bởi con tôi sẽ là người thừa kế ngai vàng Quyền Anh. Tôi sẽ rất hạnh phúc khi con trai mình bước lên sàn đấu, tuy nhiên nó sẽ cần học cách sử dụng cái đầu trước nắm đấm."

anthony joshua

Anthony Joshua sẽ đối mặt với Kubrat Pulev tại Cardiff vào ngày 28/10 sắp tới

"WWE sẽ không cho phép Lesnar sang UFC một lần nữa." Đó là những gì Chủ tịch UFC Dana White nhận định về khả năng Brock Lesnar trở lại UFC cho một trận Superfight tiếp theo. 

"Đầu tiên, Lesnar vẫn đang ký hợp đồng với WWE cho đến tháng 8 năm sau. Ngoài ra, WWE có vẻ không muốn đưa Lesnar sang đây nữa. Ai cũng biết chuyện gì đã xảy ra trong lần cuối Lesnar thi đấu tại UFC. Nó khiến hình ảnh của cả UFC lẫn WWE xấu đi trong mắt khán giả."

brock lesnar

Brock Lesnar đã dính doping tại UFC 200

Tại UFC 200, Brock Lesnar đã dính doping trong trận đấu với Mark Hunt. Điều này đã khiến UFC phải siết rất chặt việc theo dõi các cựu võ sĩ có sử dụng doping khi trở về thượng đài với UFC.

Cùng chuyên mục

XEM
Protein cho võ sĩ: Có nhất thiết cần thịt, cần whey để chiến thắng?

MMA

Protein cho võ sĩ: Có nhất thiết cần thịt, cần whey để chiến thắng?

Nhiều người vẫn tin võ sĩ phải ăn đủ thịt, đủ whey mới có sức chinh chiến, nhưng những nghiên cứu về Protein lại cho thấy một góc nhìn hoàn toàn khác.

Đọc thêm

Xem thêm