Giải đấu

Bản tin MMA ngày 6/10: St-Pierre vs. McGregor? UFC nói không!

Theo - 06/10/2017 - 09:00

Webthethao xin gửi tới quý độc giả những thông tin mới nhất về MMA, Quyền Anh, Jiu Jitsu và các môn võ thuật khác trong ngày 6/10.

St-Pierre vs. McGregor? UFC nói không! Trong khi những tin đồn về khả năng diễn ra trận Conor McGregor - Georges St-Pierre đang càng ngày càng nóng, phía UFC đã rất dứt khoát nói không với trận đấu này.

"Georges St-Pierre vừa mới trở về sau 4 năm nghỉ hưu, còn Conor McGregor thì đang cần thực hiện trách nhiệm bảo vệ đai," Đại diện UFC nói trong một phỏng vấn với TMZ Sports. "Chưa có một cuộc nói chuyện nào về việc Conor McGregor sẽ gặp Georges St-Pierre cả."

conor mcgregor georges st-pierre

St-Pierre vs. McGregor? UFC nói không!

Tony Ferguson suýt bị kéo vào vụ xả súng ở Las Vegas. Tối ngày 1/10, ngay trong vụ xả súng ở Las Vegas, Tony Ferguson đã đi từ trung tâm phục hồi thể lực Complete Health and Wellness về khách sạn. Anh đi đúng tuyến đường mà những kẻ xả súng đã di chuyển.

"Rất may là tôi đã đi vào một cửa hàng tạp hóa, mua vài món đồ sau khi tập luyện," Tony Ferguson kể lại.

"Đang mua đồ thì vợ tôi hốt hoảng gọi đến, bảo tôi đừng trở về khách sạn nữa. Anh vợ tôi cũng gọi điện nói về chuyện đó. Họ đã rất lo lắng. Đêm đó là một đêm có quá nhiều cảm xúc xáo trộn trong tôi."

tony ferguson
Tony Ferguson vẫn cần chuẩn bị thượng đài cuối tuần này

Thêm một Boxer tự tin có thể chơi luật MMA. Nhà vô địch đang giữ đai IBO, Chris Eubank Jr. đang là một trong những cái tên nổi bật của giới Quyền Anh, nhưng ngoài mục tiêu thống nhất các đai vô địch Boxing, Eubank cho biết anh còn tính đến khả năng "chuyển hộ khẩu" sang MMA.

"Tôi biết một chút Jiu-jitsu, một chút vật Greco Roman," Eubank thừa nhận. "Tôi có thể thực hiện những món cơ bản như khóa tam giác triangle choke, armbar, hay đòn leglock. Tất nhiên tôi không phải là một người xuất sắc trong các môn đó, nhưng chúng cũng sẽ giúp tôi rút ngắn thời gian làm quen với MMA."

chris eubank Jr
Chris Eubank Jr.

Dù vậy, khả năng Chris Eubank Jr. chuyển sang MMA trước mắt không cao, bởi anh vẫn đang kiếm bộn tiền bằng Quyền Anh. Chris Eubank Jr. sẽ có một trận đấu cuối tuần này với Avni Yildirim tại World Boxing Super Series.

Cub Swanson có thể trở thành võ sĩ tự do cuối năm nay. Trận chiến giữa Cub Swanson (25-7) và Brian Ortega (12-0) tại UFC FN 123 là trận đấu cuối cùng của Cub trong hợp đồng với UFC. Rất không may, quá trình điều đình để ký hợp đồng mới cho Cub không được suôn sẻ lắm.

"Tôi cần một mức lương cao hơn để sống và tiếp tục chiến đấu, chứ không phải tiền lương hưu," Cub Swanson nói trên Five Rounds của ESPN.

"Ngoài ra tôi muốn đảm bảo vị thế tranh đai của mình trong trận đấu tiếp theo. Tôi đang rất giận dữ trước những gì đại diện UFC nói với tôi, nên Ortega sẽ trở thành đối tượng trút giận trong trận tới."

cub swanson

Cub Swanson có thể trở thành võ sĩ tự do cuối năm nay

Cùng chuyên mục

XEM
Cristiano Ronaldo và Khabib Nurmagomedov đã trở thành bạn bè như thế nào?

MMA

Cristiano Ronaldo và Khabib Nurmagomedov đã trở thành bạn bè như thế nào?

Trong số hàng triệu fan hâm mộ Cristiano Ronaldo trên khắp thế giới, có một nhân vật rất đặc biệt. Đó là nhà ĐKVĐ hạng Lightweight UFC - Khabib Nurmagomedov.

Đọc thêm

Xem thêm