Giải đấu

Barcelona và Neymar mới gia hạn hợp đồng bằng...miệng

Theo - 05/10/2016 - 12:04

Trái với thông tin Neymar đã gia hạn hợp đồng với Barcelona, truyền thông TBN vừa tiết lộ làng túc cầu đã ăn một quả lừa khi ngôi sao người Brazil mới gia hạn hợp đồng với Barcelona bằng…miệng.

Ngày 1/7, Barcelona tuyên bố họ và Neymar đang đàm phán gia hạn hợp đồng. Bản hợp đồng mới có thời hạn tới 30/6/2021, cùng mức phí giải phóng hợp đồng của ngôi sao Brazil là 200 triệu euro cho năm đầu tiên, 222 triệu cho 2 năm tiếp theo và 3 năm cuối cùng là 250 triệu euro. Hai bên xác nhận mọi thủ tục gia hạn sẽ hoàn tất vào ngày 15/7.

Neymar gia hạn hợp đồng bằng miệng

Trở về sau chức vô địch Olympic Neymar vẫn chưa gia hạn hợp đồng với Barcelona

Với những con số rất cụ thể cùng sự khẳng định chắc như đinh đóng cột giữa các bên, giới truyền thông và NHM tin rằng Neymar đã gia hạn với Barca từ ngày hôm đó. Trên thực tế, bản hợp đồng mới giữa Neymar và Barcelona bị hoãn lại vào phút cuối vì quá gấp gáp, ngày 18/7 Neymar đã phải trở về Brazil để cùng đội U.23 chuẩn bị cho kỳ thế vận hội Olympic 2016 tại quê nhà.

Kể từ khi trở lại Nou Camp cùng tấm Huy chương vàng Olympic, Neymar vẫn chưa gia hạn với đội chủ sân Nou Camp và mọi chuyện vẫn được giấu kín.

Bản thân chủ tịch Al-Khelaifi của PSG cũng bị Barcelona và Neymar cho ăn quả lừa. Vị tỷ phú người Qatar chấp nhận chi 200 triệu euro để giải phóng hợp đồng của Neymar, tuy nhiên con số khổng lồ trên chỉ là Barca đặt ra.

Neymar gia hạn hợp đồng bằng miệng

Chủ tịch Al Khelaifi suýt hớ khi trả 200 triệu euro để chiêu mộ Neymar

Ngoài PSG còn có 2 đội bóng thành Manchester, và đại kình địch của Barca là Real Madrid cũng dính cú lừa ngoạn mục trên.

Thông tin Neymar đã gia hạn hợp đồng với mức phí giải phóng lên tới 200 triệu euro thực sự làm nản lòng các đại gia châu Âu luôn muốn sở hữu thần đồng Brazil. 

Cùng chuyên mục

XEM
Tin chuyển nhượng ngày 25/6: Chelsea các Morata để đổi lấy sao trẻ Dortmund

Tin chuyển nhượng ngày 25/6: Chelsea các Morata để đổi lấy sao trẻ Dortmund

Những thông tin chuyển nhượng mới nhất ở các CLB hàng đầu Man Utd, Man City, Chelsea, Arsenal, Liverpool, Real, Barca... trong ngày 25/6 sẽ được cập nhật liên tục tại đây.

Đọc thêm

Xem thêm