Bắt chước Panama, ĐT Anh tranh thủ lúc Croatia ăn mừng định "ăn gian" tìm bàn thắng

Theo - 12/07/2018 - 06:16

Trong lúc cấp bách, ĐT Anh đã lặp lại ý định "ăn gian" của ĐT Panama với hy vọng tìm kiếm được bàn thắng gỡ hòa trước Croatia. Thế nhưng ý đồ này của họ bất thành.

Vào thời điểm tiền đạo Mario Mandzukic ghi bàn thắng nâng tỉ số lên 2-1 ở phút thứ 109 của trận đấu, các cầu thủ Croatia đã chạy hết ra góc sân để ăn mừng bàn thắng quan trọng.

ĐT Anh tranh thủ lúc các cầu thủ Croatia ăn mừng để ghi bàn

Nhân cơ hội đó, các cầu thủ Anh đã nhanh chóng nhặt bóng rồi chạy ngay đến vòng tròn giữa sân để thực hiện giao bóng để tìm bàn gỡ.

Đây là chiêu trò mà tân binh của World Cup là ĐT Panama đã làm với chính Tam sư ở lượt thứ 2 vòng bảng. Hôm đó trọng tài ngăn ý định của Panama và giờ Tam sư cũng chung hoàn cảnh.

Bắt chước Panama, ĐT Anh tranh thủ lúc Croatia ăn mừng định ăn gian tìm bàn thắng - Ảnh 3.

Panama từng định "tranh thủ" tìm bàn thắng khi đối thủ đang ăn mừng trước chính ĐT Anh

Điều luật thứ 8 của FIFA quy định, trận đấu sẽ chỉ được bắt đầu trở lại khi tất cả các cầu thủ đã ở bên phần sân của mình.

Bản thân các cầu thủ Anh cũng có kinh nghiệm trong việc này khi ở vòng bảng, họ đã tinh ý gài 1 người ở lại sân là Trippier không tham gia ăn mừng bàn thắng với các đồng đội ở bên ngoài. 

Highlight Croatia - Anh

Cùng chuyên mục

XEM
Top 10 ngôi sao khuấy động TTCN Hè sau khi bùng nổ ở World Cup 2018 (kỳ 2)

Top 10 ngôi sao khuấy động TTCN Hè sau khi bùng nổ ở World Cup 2018 (kỳ 2)

Những cầu thủ vừa có màn trình diễn ấn tượng ở World Cup đang được săn đón ráo riết trên thị trường chuyển nhượng (TTCN). Dưới đây là 10 vụ chuyển nhượng "bom tấn" được dự báo sẽ kích nổ trong những tuần sắp tới.

Đọc thêm

Xem thêm