Giải đấu

Bất đồng với LĐBĐ, nữ trưởng đoàn xinh đẹp rời U22 Thái Lan

Theo - 06/09/2017 - 16:23

Theo những phát biểu mới nhất, bà Watanya Wongopasi sẽ không còn giữ cương vị Trưởng đoàn U22 Thái Lan trong thời gian tới.

Trong buổi họp báo mới đây, bà Wongopasi đã một lần nữa khẳng định trước truyền thông về tương lai của mình tại U22 Thái Lan.

“Tôi và các cộng sự đã bỏ rất nhiều tâm huyết trong việc gây dựng một hệ thống đào tạo và phát triển đồng bộ cho đội bóng. Tấm HCV tại SEA Games 29 chính là thành quả to lớn mà chúng tôi đã nhận được. Thậm chí, các kế hoạch đã được thiết lập sẵn để giúp U22 Thái Lan có thể hoàn thiện hơn nữa trong thời gian tới.

Nhiều khả năng bà Wongopasi sẽ không còn làm việc tại U22 Thái Lan. Ảnh: Hải Đăng
Nhiều khả năng bà Wongopasi sẽ không còn làm việc tại U22 Thái Lan. Ảnh: Hải Đăng

Tuy nhiên, những sự thay đổi gần đây trong cấu trúc LĐBĐ Thái Lan có vẻ như không có tiếng nói chung với kế hoạch phát triển của tôi dành cho đội bóng. Do vậy, tôi không muốn tạo áp lực cho các cấp lãnh đạo. Tốt hơn cả, họ nên đảm trách luôn các công việc của U22 Thái Lan trong tương lai”, bà Wongopasi chia sẻ.

Động thái trên cho thấy rõ quan điểm của bà Watanya Wongopasi về tương lai tại đội bóng “xứ Chùa vàng” sau hơn 1 năm gắn bó (từ tháng 5/2016). Hơn thế nữa, viễn cảnh U22 Thái Lan có một đội ngũ BHL mới toanh ngày một rõ ràng hơn khi trước đó, truyền thông Thái Lan cho biết, thời gian tại vị của HLV trưởng Srimakha chỉ còn tính bằng ngày.

HLV Srimakha sắp được thay thế bới vị chiến lược gia trẻ tuổi, Julian Bazalo. Ảnh: Siam
HLV Srimakha sắp được thay thế bới vị chiến lược gia trẻ tuổi, Julian Bazalo. Ảnh: Siam

Trang Siam cho biết, LĐBĐ Thái Lan đang chuẩn bị những thủ tục cuối cùng để đưa ông Julian Marin Bazalo, HLV trưởng U21 Thái Lan lên kế nhiệm vị trí của HLV Srimakha.

Dù mới chỉ 28 tuổi, ông Julian Bazalo được LĐBĐ Thái Lan đánh giá cao khi từng làm công tác huấn luyện ở các trung tâm bóng đá hàng đầu thế giới như Barcelona (Tây Ban Nha), Ấn Độ và Nhật Bản.

Truyền thông xứ chùa Vàng đang không ngừng đưa ra những hoài nghi về thành tích của U22 Thái Lan tại các giải đấu tới trong bối cảnh xáo trộn về mặt thượng tầng như lúc này. Bởi lẽ, bà Wongopasi và HLV Srimakha đều là những người đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp cho U22 Thái Lan lên ngôi tại SEA Games 29 cũng như giành vé dự VCK U23 châu Á 2019 tại Trung Quốc.

Cùng chuyên mục

XEM
ĐKVĐ SEA Games chạy đà ASIAD 2018 ở Gold Coast Marathon

ĐKVĐ SEA Games chạy đà ASIAD 2018 ở Gold Coast Marathon

Nhiều ngôi sao điền kinh Nhật Bản và Đông Nam Á tranh tài ở Gold Coast Marathon (Australia) khởi động cho ASIAD 2018.

Đọc thêm

Xem thêm