Giải đấu

Bên lề trận Quảng Nam-Quảng Ninh: Chung tay cùng đồng bào vượt lũ

Theo - 09/11/2017 - 10:01

Bên lề trận đấu giữa Quảng Nam và Than Quảng Ninh, nhiều hoạt động thiện nguyện sẽ được tổ chức để ủng hộ đồng bào gặp thiệt hại vì bão lũ ở Quảng Nam.

Cơn bão số 12 có tên Damrey quét qua cùng ảnh hưởng của mưa lũ đã gây thiệt hại nặng nề trên địa bàn toàn tỉnh Quảng Nam. Theo thống kê sơ bộ, ở Quảng Nam có 24 người chết, 11 người vẫn đang mất tích, thiệt hại do lũ ước tính khoảng 542 tỷ đồng.

Thời tiết ở Quảng Nam đang có chiều hướng tốt lên.
Thời tiết ở Quảng Nam đang có chiều hướng tốt lên.

Nhằm xoa dịu nỗi đau đó, những hoạt động thiện nguyện sẽ được tổ chức bên lề trận đấu bù giữa Quảng Nam và Than Quảng Ninh. Theo đó, BTC giải đã ủng hộ 50 triệu đồng, hai đội bóng Quảng Nam và Than Quảng Ninh cũng đang trong quá trình quyên góp. BTC địa phương cùng Hội CĐV bóng đá Quảng Nam sẽ trực tiếp vận động gây quỹ ngay trên sân.

Cũng vì ảnh hưởng của bão lũ nên trận đấu ở vòng 24 trên sân Tam Kỳ bị dời lại tới 2 lần và lùi sâu tới 6 ngày so với lịch dự kiến ban đầu. Hiện tại, thời tiết ở Tam Kỳ đang chuyển biến tích cực và theo chia sẻ của đại diện BTC địa phương thì trận đấu tới sẽ tổ chức ở sân Tam Kỳ chứ không phải sân trung lập.

Sau nhiều ngày “lánh nạn” ở Hà Nội để tập luyện tránh mưa bão, hai đội bóng Quảng Nam và Than Quảng Ninh đã trở lại Tam Kỳ vào ngày hôm nay để chuẩn bị cho trận đấu vào chiều mai. 

Đang ở thế cầm cờ, liệu thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc có tận dụng được thời cơ?
Đang ở thế cầm cờ, liệu thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc có tận dụng được thời cơ?

Đang ở thế cầm cờ, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc hết sức thận trọng cho cuộc tiếp đón đối thủ đầy duyên nợ Than Quảng Ninh. “Chúng tôi phải cố gắng để đoạt chức vô địch vì cơ hội mấy khi đến với Quảng Nam”, GĐĐH Nguyễn Húp cho biết.

Trận đấu giữa Quảng Nam và Than Quảng Ninh sẽ diễn ra lúc 17h00 ngày 10/11.

Cùng chuyên mục

XEM
Quảng Nam tố trọng tài “cướp” hai điểm ở trận gặp S.Khánh Hòa BVN

Quảng Nam tố trọng tài “cướp” hai điểm ở trận gặp S.Khánh Hòa BVN

HLV Hoàng Văn Phúc cho rằng, trọng tài Tăng Hoàng Tuấn đã thổi quả phạt oan uổng khiến Quảng Nam bị S.Khánh Hòa BVN gỡ hòa phút cuối trận đấu.

Đọc thêm

Xem thêm