Giải đấu

Bí quyết tập luyện giữ dáng của Á hậu Thư Dung là gì?

- 06/09/2018 - 15:06

Để có được số đo chuẩn 90 – 60 – 94, Á hậu Thư Dung đã phải ăn uống và tập luyện theo chế độ như thế nào? Dưới đây là những chia sẻ của người đẹp cao 1m71.

Cuối tháng 4 năm nay, Thư Dung đại diện cho Việt Nam tham gia Miss Eco International 2018. Sau 18 ngày tranh tài với hơn 70 người đẹp từ các quốc gia trên toàn thế giới, Thư Dung giành ngôi Á hậu 2. Ngoài ra, cô còn giành giải phụ là "Trang phục Eco đẹp nhất".

Bí quyết tập luyện giữ dáng của Á hậu Thư Dung là gì? - Ảnh 1.

Thư Dung đoạt nhiều giải thưởng nhờ ngoại hình hoàn hảo

Trước đó, Thư Dung từng đăng quang Hoa Hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ toàn cầu - Miss Perfect global beauty 2017 tại Hàn Quốc. Cũng tại cuộc thi kể trên, cô đoạt thêm tước vị "Người đẹp ăn ảnh nhất".

Sau khi lên ngôi tại Hàn Quốc, Thư Dung đã có những chia sẻ hết sức cởi mở về bí quyết giữ gìn vóc dáng. Theo lời người đẹp từng là sinh viên loại giỏi của trường Cao đẳng Truyền hình, cô đã chăm chỉ tập Gym và nhảy sexy dance trong suốt 2 năm.

Bí quyết tập luyện giữ dáng của Á hậu Thư Dung là gì? - Ảnh 2.

Á hậu Thư Dung rất thường xuyên có mặt tại phòng gym

"Tôi tập gym 3 lần mỗi tuần, mỗi buổi tập 2 tiếng. Tôi chủ yếu tập các nhóm cơ mông, bụng, đùi, kết hợp với chạy bộ đốt cháy năng lượng", Thư Dung cho biết. Cụ thể hơn thì cô đặt biệt chú trọng các bài tập vào vòng 2 và vòng 3 và thường xuyên thay đổi bài tập bụng để rèn luyện đều phần bụng dưới, bụng trái và bụng phải.

Bí quyết tập luyện giữ dáng của Á hậu Thư Dung là gì? - Ảnh 3.

Thư Dung ăn uống cũng tương đối khoa học

Về chế độ ăn uống, Thư Dung hóa ra lại không kiêng khem như nhiều người lầm tưởng. Cô ăn uống khá thoải mái, từ thịt, cá, trứng cho đến rau, trái cây. Tất nhiên người đẹp sinh năm 1995 cũng hạn chế ăn một số thứ, ví dụ những đồ ăn nhiều dầu mỡ và cô ăn nhiều ngô, khoai thay vì cơm.

Bí quyết tập luyện giữ dáng của Á hậu Thư Dung là gì? - Ảnh 4.

Sức khỏe tốt giúp cô "lấn sân" ở nhiều lĩnh vực

Nhờ tập luyện siêng năng và ăn uống khoa học, Thư Dung có được thể trạng rất ổn định để giúp cô "lấn sân" khắp nơi, hết đóng phim truyền hình "Cali mùa hoa vàng" rồi lại tham gia chương trình "The Look"…

Cùng chuyên mục

XEM
Điều kiện nào để được công nhận là một CLB Esports tại Việt Nam?

Điều kiện nào để được công nhận là một CLB Esports tại Việt Nam?

Ngày 17/4/2017, Thể thao điện tử (Esports) đã có một bước tiến lớn để trở thành một bộ môn thể thao Olympic chính thức khi Hội đồng Olympic châu Á đưa thể thao điện tử vào Asian Games 2018 tại Jakarta, Indonesia và Asian Games 2022 ở Hàng Châu, Trung Quốc.

Đọc thêm

Xem thêm