Giải đấu

Bilal Richardson từ chối khoác áo HCM City Wings tại VBA 2018

Theo - 08/02/2018

Trên trang Facebook cá nhân, Bilal Richardson vừa thẳng thừng tuyên bố anh sẽ không khoác áo Hochiminh City Wings tại VBA 2018.

Sau khi HLV Lee Tao Dana tuyên bố sẽ không tiếp tục dẫn dắt Thang Long Warriors tại VBA 2018, thêm một thông tin tương tự khi trung phong của Hochiminh City Wings ở mùa giải trước, Bilal Richardson cũng chia sẻ trên Facebook cá nhân rằng anh sẽ không tiếp tục khoác áo đội bóng tới từ thành phố mang tên Bác.

Cũng giống như HLV của nhà ĐKVĐ, cầu thủ có trung bình 21 điểm và 16 rebound trong 1 trận đấu tại VBA 2017 không tiết lộ nguyên nhân vì sao anh quyết định như vậy.

Bilal Richardson từ chối khoác áo HCM City Wings tại VBA 2018

Bilal Richardson không muốn tiếp tục khoác áo HCM City Wings. Ảnh: Quang Thịnh

Ở mùa giải năm ngoái, Bilal Richardson là ngôi sao nổi bật nhất trong đội hình của HCM City Wings. Tuy nhiên, những đóng góp rất lớn của trung phong 9x này không giúp "Những đôi cánh" vươn tới vòng play-off.

Ngoài những tình huống post-up và những pha úp rổ dũng mãnh, NHM cũng nhớ tới trung phong này với tính cách vô cùng nóng nảy và không ít lần phải sớm rời sân.

Tiêu biểu nhất có lẽ là tình huống đòi thi đấu boxing với Darius Lewis trong trận gặp Saigon Heat ngày 30/9 khiến cả 2 ông Tây này sau đó bị truất quyền thi đấu.

Bilal Richardson từ chối khoác áo HCM City Wings tại VBA 2018

Bilal Richardson đang khoác áo Kabayan tại TBSL 2018

Chỉ sau đó ít ngày (3/10) trong trận đấu gặp Hanoi Buffaloes tại sân nhà, Bilal Richardson tiếp tục khiến NHM nhớ đến với hình ảnh chỉ thẳng vào mặt trọng tài với những lời lẽ nóng nảy sau khi bị đuổi khỏi sân.

Ngoài ra là những tình huống trash-talk với Hoàng "Ca" tại Bách Khoa hay Joly, Darius Lewis cũng như Nguyễn Văn Hùng khiến Bilal Richardson luôn được nhớ đến với phong cách "hoang dã".

Sau khi nói lời chia tay City Wings tại VBA 2018, Bilal Richardson vẫn chưa tiết lộ liệu anh có muốn trở lại Việt Nam hay không? Hiện tại cầu thủ người Mỹ vẫn đang dành sự tập trung cho TBSL 2018 trong màu áo Kabayan, giải đấu đang có Mekong United tham dự.

Cùng chuyên mục

XEM
CHÍNH THỨC: Dư Minh An trở thành người của Saigon Heat

CHÍNH THỨC: Dư Minh An trở thành người của Saigon Heat

Dư Minh An là cầu thủ mà Saigon Heat nhận được trong vụ trao đổi Nguyễn Huỳnh Hải với Hochiminh City Wings.

Đọc thêm

Xem thêm