Giải đấu

Bố Ánh Viên: "Nếu Viên giành Cúp Chiến thắng là hạnh phúc lớn"

Theo - 21/09/2017 - 15:45

Bố kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên bày tỏ niềm vui lớn khi biết con gái có tên trong danh sách đề cử Cúp Chiến thắng 2017. Ông hy vọng Ánh Viên sẽ được vinh danh.

Chia sẻ với người viết, ông Nguyễn Văn Tác - bố kình ngư Ánh Viên nói trong niềm vui: "Viên đã về thăm nhà rồi cháu ơi. Viên về được hai ngày. Gia đình bác vui lắm khi lâu rồi con bé mới về thăm nhà".

Ông Tác tâm sự, Ánh Viên kể từ Tết Nguyên đán mới trở về thăm nhà. Vì vậy, gia đình ông rất vui khi gặp con gái sau 8 tháng ròng rã xa cách. Bà Nguyễn Thị Ánh Hồng (mẹ Ánh Viên) đã nấu nhiều món ăn mà Viên thích để cho con con gái ăn thỏa thích.

Bố mẹ Ánh Viên. Ảnh: Duy Bùi
Bố mẹ Ánh Viên. Ảnh: Duy Bùi

Được biết, Ánh Viên mỗi lần trở về nhà đều đòi mẹ nấu cho món vịt kho gừng để ăn. Ngoài ra, cô gái người Cần Thơ còn thích ăn món cá sặc chiên nước mắm.

Niềm vui của vợ chồng ông Tác có thể hiểu được khi họ không thể lên đón con gái trở về sau vinh quang SEA Games 29. Hơn hết, cả kỳ SEA Games vợ chồng ông Tác luôn hồi hộp trải qua nhiều cảm xúc cổ vũ cho Ánh Viên.

Hai năm trước, gia đình Ánh Viên từng gây xúc động mạnh với hình ảnh vợ chồng ông Tác lặng nhìn con gái trong vòng tay của người hâm mộ. Họ phải chen lấn mãi mới nắm được tay Ánh Viên. Bà Hồng rưng rưng nước mắt gọi: "Viên ơi".

Lần trở về nhà sau SEA Games 29, Ánh Viên còn rủ theo nhiều đồng đội như Nguyễn Hữu Kim Sơn, Thanh Bảo, Huy Hoàng... Các đồng đội của Ánh Viên chơi nô đùa trong một ngày, còn Viên ở thêm một ngày mới lên lại TP.HCM.

Ánh Viên là ứng cử viên nặng ký ở hạng mục Nữ VĐV của năm. Ảnh: Văn Nhân
Ánh Viên là ứng cử viên nặng ký ở hạng mục Nữ VĐV của năm. Ảnh: Văn Nhân

Sau những chia sẻ về câu chuyện Ánh Viên thăm nhà, ông Tác bày tỏ niềm vui khi nghe tin Viên có tên trong hạng mục "Nữ VĐV của năm" của Cúp Chiến thắng 2017.

"Tôi không biết nói gì hơn là mừng cho con gái. Gia đình cảm ơn Ban tổ chức Cúp Chiến thắng đã quan tâm đến Ánh Viên. Nếu Viên giành được chiến thắng thì gia đình tôi hạnh phúc lắm", ông Nguyễn Văn Tác tâm sự.

Năm nay, Cúp Chiến thắng lên tuổi thứ 3 và Ánh Viên đã 2 năm liên tiếp thắng giải Nữ VĐV của năm. Với 8 HCV và 3 kỷ lục ở SEA Games 29, Ánh Viên tiếp tục là ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu này.

Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên là một trong 5 ứng viên được đề cử hạng mục Nữ VĐV của năm - Cúp chiến thắng 2017. Để bình chọn cho Nguyễn Thị Ánh Viên soạn theo cú pháp: CT dấu cách 01 gửi 7569.

THỂ LỆ BÌNH CHỌN GIẢI THƯỞNG CÚP CHIẾN THẮNG 2017

1. Đối với các hạng mục giải thưởng:

- Vận động viên nam của năm (Cúp Chiến thắng cùng giải thưởng 50 triệu đồng)

- Vận động viên nữ của năm (Cúp Chiến thắng cùng giải thưởng 50 triệu đồng)

- Vận động viên trẻ của năm (Cúp Chiến thắng cùng giải thưởng 30 triệu đồng)

- Huấn luyện viên của năm (Cúp Chiến thắng cùng giải thưởng 30 triệu đồng)

- Đội tuyển của năm (Cúp Chiến thắng cùng giải thưởng 30 triệu đồng)

- Vận động viên người khuyết tật xuất sắc (Cúp Chiến thắng cùng giải thưởng 30 triệu đồng)

- Hình ảnh thể thao ấn tượng của năm (Cúp Chiến thắng cùng giải thưởng 20 triệu đồng)

Sẽ trải qua 2 vòng bình chọn:

Vòng 1:

- Người hâm mộ bình chọn thông qua tin nhắn SMS. Ứng viên ở mỗi hạng mục có số lượt bình chọn bằng tin nhắn cao nhất sẽ vào Vòng 2

Cú pháp: CT [dấu cách] [mã số bình chọn] gửi 7569 (5.000 đ/tin)

Thông tin mã số ứng viên đề cử từng hạng mục trên website: www.cupchienthang.vn

Tổng đài nhắn tin bình chọn tiếp nhận từ 00h00 ngày 12/09/2017 – 24h00 ngày 31/12/2017

- Hội đồng bình chọn bỏ phiếu. Hai ứng viên có số phiếu bầu cao nhất sẽ được chọn vào Vòng 2.

Vòng 2:

Từ 3 ứng viên được chọn qua Vòng 1, Hội đồng bình chọn sẽ bầu chọn người chiến thắng duy nhất cho từng hạng mục thông qua hình thức bỏ phiếu kín.

2. Đối với hạng mục giải thưởng "Vận động viên được yêu mến nhất" (Cúp Chiến thắng cùng giải thưởng 30 triệu đồng):

Giải thưởng được trao cho 1 ứng viên có số lượt bình chọn bằng tin nhắn cao nhất ở 4 hạng mục: Vận động viên nam của năm, Vận động viên nữ của năm, Vận động viên trẻ của năm, Vận động viên người khuyết tật xuất sắc.

3. Đối với hạng mục giải thưởng "Thành tựu cống hiến trọn đời" (Cúp Chiến thắng cùng giải thưởng 30 triệu đồng):

Giải thưởng vinh danh cá nhân tiêu biểu đóng góp cho nền thể thao Việt Nam trong thời gian dài do Hội đồng bình chọn thông qua hình thức bỏ phiếu kín dưới sự bảo trợ và giám sát của Tổng cục Thể dục thể thao.

Thông tin về các hoạt động và phương thức bình chọn giải thưởng Cúp Chiến thắng được cập nhật trên website và Fanpage chính thức của chương trình:

www.cupchienthang.vn

www.facebook.com/cupchienthang

Cùng chuyên mục

XEM
Giải VĐTG Aerobic 2018: Việt Nam lọt Top 4 đội mạnh nhất

Giải VĐTG Aerobic 2018: Việt Nam lọt Top 4 đội mạnh nhất

Đêm hôm qua, đội tuyển Aerobic Việt Nam thi đấu nội dung cuối cùng tại giải VĐTG Aerobic 2018 ở Guimaraes (Bồ Đào Nha).

Đọc thêm

Xem thêm