Giải đấu

Bốc thăm Cúp Liên đoàn Anh tại Việt Nam, cựu sao Real Madrid và M.U góp mặt

Theo - 12/06/2018 - 18:38

Lễ bốc thăm vòng 1 Cúp Liên đoàn Anh (Carabao Cup) 2018 – 2019 sẽ được tổ chức tại TPHCM. Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ bóng đá ở Việt Nam bất ngờ.

Theo báo chí Anh, lễ bốc thăm diễn ra lúc 16h45, ngày 15/6 tại TP.HCM. Địa điểm tổ chức sự kiện hiện chưa được thông báo cụ thể.

Theo tờ Mirror, lễ bốc thăm Carabao Cup 2018/19 nằm trong kế hoạch quảng bá giải đấu một cách rộng rãi trên thế giới. Đặc biệt, giải đấu nhắm đến những thị trường có lượng người hâm mộ bóng đá Anh đông đảo, trong đó có Việt Nam.

Bốc thăm Cúp Liên đoàn Anh tại Việt Nam, cựu sao Real Madrid và M.U góp mặt - Ảnh 1.

Manchester City đang là nhà ĐKVĐ của Carabao Cup. Ảnh: Mirror.

"3 cựu cầu thủ nổi tiếng sẽ sang Việt Nam dự lễ bốc thăm vòng 1 Cúp Liên đoàn Anh gồm Steve McManaman (Real Madrid và Liverpool), Louis Saha (Manchester United) và Dennis Wise (Chelsea)", vẫn theo tờ Mirror.

Đây là mùa giải thứ hai liên tiếp, Carabao Cup bốc thăm ở một nước tại châu Á. Ở mùa giải 2017-2018, lễ bốc thăm vòng 1 và vòng 3 đã được tổ chức tại Thái Lan và Trung Quốc.

Lễ bốc thăm lần này ở Việt Nam sẽ chọn ra 35 cặp đấu từ 70 đội bóng tại xứ sở sương mù. Carabao Cup 2018-2019 chính thức khởi tranh vào ngày 13/8.

Nhà đương kim vô địch Carabao Cup hiện đang là Manchester City. Giải đấu này một thời từng bị ghẻ lạnh nhưng hiện tại đang trở thành một phần quan trọng để các ông lớn cạnh tranh trong bối cảnh sự cạnh tranh tại các giải đấu khác ngày càng tăng lên. Bên cạnh đó, vô địch Carabao Cup giúp những đội bóng tránh khỏi một mùa giải trắng tay.

Bốc thăm Cúp Liên đoàn Anh tại Việt Nam, cựu sao Real Madrid và M.U góp mặt - Ảnh 2.

Phản ứng của người hâm mộ Anh với quyết định này của BTC giải. Tài khoản aaron_dunkley99 mỉa mai: "Ngạc nhiên thay là lễ bốc thăm không tổ chức trên mặt trăng luôn đi".

Bốc thăm Cúp Liên đoàn Anh tại Việt Nam, cựu sao Real Madrid và M.U góp mặt - Ảnh 3.

Tài khoản Kieran Butt thì viết: "Bất ngờ thật, nó diễn ra ở Việt Nam đấy".

Bốc thăm Cúp Liên đoàn Anh tại Việt Nam, cựu sao Real Madrid và M.U góp mặt - Ảnh 4.

Tài khoản The Sportsman lại viết: "Lễ bốc thăm vòng 1 diễn ra vào sáng thứ Sáu tại... Việt Nam. Có gì sai chăng?".

Cùng chuyên mục

XEM
“Pirlo mới” là ai mà khiến Chelsea nóng lòng chiêu mộ?

“Pirlo mới” là ai mà khiến Chelsea nóng lòng chiêu mộ?

Chelsea đang nhắm đến cầu thủ trẻ tài năng Sandro Tonali được ví là “Pirlo mới”. Vậy Tonali là ai mà khiến đội chủ sân Stamford Bridge nóng lòng chiêu mộ?

Đọc thêm

Xem thêm