Giải đấu

Ca sỹ Hoàng Bách: Ronaldo sẽ “tắt điện”, Juventus hạ Real Madrid

Theo - 03/06/2017 - 11:21

Dưới góc nhìn của ca sỹ Hoàng Bách, Real Madrid sẽ không thể phá vỡ lời nguyền Champions League và Juventus giành chiến thắng tối thiểu 1-0 vào rạng sáng mai 4/6.

Là một trong những ca sỹ có tình yêu bóng đá rất lớn, ca sỹ Hoàng Bách bày tỏ ý kiến trước trận chung kết Champions League 2016-2017: “Tôi nghĩ trận đấu này sẽ có kết quả 1-0 cho Juventus”.

Hoàng Bách đặt niềm tin là Buffon sẽ tỏa sáng.
Hoàng Bách đặt niềm tin là Buffon sẽ tỏa sáng.

Nhiều người đang cho rằng Real Madrid là đội bóng mạnh hơn và có cơ hội lớn sẽ phá vỡ lời nguyền ở kỷ nguyên Champions League vào rạng sáng mai, nhưng tại sao Hoàng Bách lại chọn Juventus? “Lời nguyền ư? Tôi không quan tâm đến điều ấy đâu. Tôi chọn Juventus”, Hoàng Bách nói.

Ca sỹ Hoàng Bách phân tích: “Tất nhiên, Real Madrid được đánh giá cao hơn. Dẫu vậy, Juventus có lối chơi chắc chắn. Các cầu thủ Ý chơi bóng bản lĩnh và luôn chứng tỏ được sự nguy hiểm tiềm tàng trong các trận đấu lớn như chung kết Champions League”.

Trong những trận cầu lớn thì đẳng cấp ngôi sao là rất quan trọng để giúp đội bóng giải quyết trận đấu. Real Madrid có Ronaldo, cầu thủ được chờ đợi sẽ ghi bàn và chỉ cần 1 khoảnh khắc sơ sẩy có thể khiến Juventus ôm hận. Hoàng Bách là fan Manchester United, chắc hiểu được điều này?

“Nói thật nhé, tôi không thích Ronaldo đâu. Trận đấu này, tôi nghĩ Ronaldo khó ghi bàn vì hàng thủ Juventus chơi khá chắc chắn và chơi thấp. Còn đặt niềm tin vào một ngôi sao nào ư? Tôi chọn thủ môn Buffon sẽ tỏa sáng và giúp Juventus vô địch”.

Hoàng Bách dự đoán Ronaldo sẽ ''tắt điện''.
Hoàng Bách dự đoán Ronaldo sẽ "tắt điện".

Ngoài Buffon, ca sỹ Hoàng Bách đánh giá cầu thủ trẻ Dybala có thể làm nên chuyện ở trận chung kết vào rạng sáng mai. “Dybala chơi quá hay. Tôi nghĩ trận chung kết sẽ là cơ hội để Dyabala chứng tỏ đẳng cấp”, Hoàng Bách nói.

Đó là quan điểm của ca sỹ Hoàng Bách với sự lựa chọn mang tên Juventus và thủ thành Buffon sẽ tỏa sáng để giành chức vô địch. Mọi thứ vẫn đang ở phía trước, nhà vô địch Champions League 2016/17 chỉ lộ diện sau trận đấu giữa Real Madrid và Juventus vào rạng sáng ngày 4/6 tại SVĐ Thiên niên kỷ.

Cùng chuyên mục

XEM
Vì sao Chelsea, Liverpool sẵn sàng biến Alisson thành thủ môn đắt nhất thế giới?

Vì sao Chelsea, Liverpool sẵn sàng biến Alisson thành thủ môn đắt nhất thế giới?

Nếu nhìn vào những thống kê so sánh Alisson Becker với những thủ môn hàng đầu ở giải NHA hiện tại, có thể hiểu vì sao Liverpool và Chelsea sẵn sàng trả phí chuyển nhượng kỷ lục để sở hữu thủ thành người Brazil.

Đọc thêm

Xem thêm