Giải đấu

Ca sỹ Tuấn Hưng tiếp lửa cho U20 Việt Nam tại Hàn Quốc

Theo - 21/05/2017 - 20:58

Nam ca sỹ "Nắm lấy tay anh" sẽ đến sân Cheonan để tiếp lửa cho thầy trò Hoàng Anh Tuấn trong trận ra quân tại U20 World Cup với U20 New Zealand.

"Sau khi hoàn tất công việc của mình tại Hàn Quốc, tôi và những người bạn của mình sẽ đến sân cổ vũ cho đội tuyển U20 Việt Nam ở trận đấu mở màn tại World Cup", Tuấn Hưng chia sẻ với Webthethao.vn.

Chàng ca sỹ điển trai, nổi tiếng với tình yêu dành cho trái bóng tròn này đang có chuyến lưu diễn tại Hàn Quốc. Ngoài việc hoàn tất show diễn đầu tiên của mình tại xứ sở Kim chi, mục đích quan trọng không kém của Tuấn Hưng trong chuyến đi này là phải đến sân tiếp lửa cho thầy trò Hoàng Anh Tuấn.

Tuấn Hưng đang có chuyến lưu diễn tại Hàn Quốc
Tuấn Hưng đang có chuyến lưu diễn tại Hàn Quốc

"Chúng ta đã được vào đến VCK của giải đấu lớn nhất thế giới đó là một ước mơ thành sự thật. Nền bóng đá của chúng ta vẫn còn nhỏ bé nhưng khao khát của chúng ta thì không thua kém bất kể đội bóng nào trên thế giới. Trận đấu ngày mai hay giải đấu này, chúng ta phải chơi sòng phẳng, được thua cũng là chuyện thường của bóng đá thôi", Tuấn Hưng nói.

Như cách khích lệ tinh thần của các cầu thủ U20 Việt Nam, nam ca sỹ gốc Hà Nội nhắn nhủ.

"Hỡi các cầu thủ U20 Việt Nam hãy tiến lên phía trước, hãy đừng ngại điều gì cả. Bởi tất cả chúng ta đã đến VCK rồi, đó là điều tuyệt vời nhất. Hãy dành 3 điểm đầu tiên đi, chúng tôi đang hướng về các bạn".

Nam ca sỹ gốc Hà Nội vừa có trận giao hữu tại Hàn Quốc và anh sẽ đến sân Cheonan để cổ vũ U20 Việt Nam tại trận mở màn gặp New Zealand
Nam ca sỹ gốc Hà Nội vừa có trận giao hữu tại Hàn Quốc và anh sẽ đến sân Cheonan để cổ vũ U20 Việt Nam tại trận mở màn gặp New Zealand

Có chi tiết mà không nhiều người biết, Tuấn Hưng chính là thần tượng của rất nhiều cầu thủ trẻ U20 Việt Nam. Trong khi đó, HLV Hoàng Anh Tuân cũng là người anh thân thiết với nam ca sỹ này ngoài đời.

Đó là lý do trước khi trận đấu giữa U20 Việt Nam - U20 New Zealand diễn ra, Tuấn Hưng đã nhận được món quà đặc biệt là chiếc áo có đầy đủ chữ ký của thầy trò Hoàng Anh Tuấn. Tuấn Hưng chia sẻ, anh sẽ mặc chiếc áo này khi đến sân Cheonan để cổ vũ U20 Việt Nam vào chiều ngày 22/5.

Cùng chuyên mục

XEM
HLV Park Hang Seo giải thích lý do dành 1 suất ngoài U23 cho Văn Lâm

HLV Park Hang Seo giải thích lý do dành 1 suất ngoài U23 cho Văn Lâm

HLV Park Hang Seo lần đầu lên tiếng về việc lựa chọn Đặng Văn Lâm vào danh sách tập trung đội Olympic Việt Nam chuẩn bị cho ASIAD 18.

Đọc thêm

Xem thêm