Giải đấu

Canelo Alvarez và Gennady Golovkin sẽ tái đấu sau trận hòa khó hiểu

Theo - 17/09/2017 - 16:06

Sau trận hòa khá lạ lùng sáng nay, cả Canelo Alvarez lẫn Gennady Golovkin đều đồng ý sẽ tái đấu để phân định thắng thua.

Trận đấu của năm giữa Canelo Alvarez và Gennady Golovkin đã kết thúc với kết quả hòa. Giám khảo Adelaide Byrd cho 118 - 110 Canelo, Dave Moretti 115 - 113 Golovkin và giám khảo Don Trella cho 114 - 114, hòa cho cả hai võ sĩ.

gennady golovkin canelo alvarez
Bảng điểm chi tiết của trận Canelo Alvarez vs. Gennady Golovkin

Đây là một kết quả tương đối bất ngờ, bởi sau trận đấu số đông khán giả cho rằng người sở hữu thế trận là Gennady Golovkin.

Triple G đã một lần nữa chứng minh độ lỳ lợm của mình; cùng những pha ép sân kinh điển đã khiến Canelo Alvarez gặp rất nhiều khó khăn. Về phía Canelo Alvarez, có lẽ theo nhận định của giám khảo, Canelo có kĩ thuật và tốc độ tốt hơn. Đáng tiếc anh không thể bùng nổ trước một Golovkin với chiếc cằm sắt quá rắn chắc.

gennady golovkin canelo alvarez

Canelo Alvarez (trái) và Gennady Golovkin (phải) đã cống hiến một trận đấu xuất sắc

"Tất nhiên tôi muốn tái đấu," Canelo Alvarez khẳng định sau trận đấu. "Đây là một trận hòa. Tôi chưa phải là người thắng cuộc."

Canelo cho biết anh tin rằng mình đã chiến thắng khoảng 7 - 8 hiệp trên tổng số 12 hiệp. Golovkin không đồng tình với điều đó, nhưng cũng tỏ ra hứng thú với một trận tái đấu.

"Tái đấu ngay sau trận này hay lúc nào cũng được, tôi muốn một trận đấu với tầm cỡ của những nhà vô địch," Gennady Golovkin nói. 

"Tôi đã ép sân trong tất cả mọi hiệp. Tôi đã nỗ lực hết mình để có một trận đấu hay, để nó trở thành món quà cho người hâm mộ. Sau trận đấu, tôi sẽ trở lại Kazakhstan để cảm ơn các fan đã cổ vũ cho tôi."

Clip những pha ra đòn ấn tượng của trận Canelo Alvarez vs. Gennady Golovkin:

Kết thúc trận đấu, Gennady Golovkin đã mất thành tích toàn thắng, nhưng anh vẫn sở hữu những chiếc đai Quyền Anh hạng trung. Còn về phía Canelo Alvarez, dù muốn có trận tái đấu càng sớm càng tốt, Canelo cho biết anh sẽ không vội ký hợp đồng cho trận đấu tiếp theo. 

"Tôi sẽ nghỉ ngơi trong một thời gian trước khi ngồi lại với đội của mình và quyết định chuyện đó sau," Võ sĩ người Mexico nói.

gennady golovkin canelo alvarez
Trận Canelo Alvarez vs. Gennady Golovkin 2 sẽ sớm được lên lịch?

Theo hợp đồng của trận đấu lịch sử, Canelo Alvarez sẽ được chia 5 triệu USD. Gennady Golovkin có 3 triệu USD.

Full fight trận Canelo Alvarez vs. Gennady Golovkin:

Canelo Alvarez vs. Gennady Golovkin (phần 1)

Canelo Alvarez vs. Gennady Golovkin (phần 2)

Canelo Alvarez vs. Gennady Golovkin (phần 3)

Canelo Alvarez vs. Gennady Golovkin (phần 4)

Canelo Alvarez vs. Gennady Golovkin (phần 5)

Canelo Alvarez vs. Gennady Golovkin (phần 6)

Cùng chuyên mục

XEM
Vì sao Deontay Wilder vẫn chưa ký vào hợp đồng lên sàn với Anthony Joshua?

MMA

Vì sao Deontay Wilder vẫn chưa ký vào hợp đồng lên sàn với Anthony Joshua?

Deontay Wilder chưa ký vào hợp đồng trận Siêu đấu hạng nặng bởi phía Anthony Joshua còn chưa làm rõ hai điều khoản trong hợp đồng.

Đọc thêm

Xem thêm