Giải đấu

Cantho Catfish - Danang Dragons: Khi huyền thoại trở lại

Theo - 14/09/2017 - 09:14

Trận đấu với Danang Dragons chính là màn ra mắt VBA của huyền thoại từng vang bóng một thời Tiếp Ri Đa Ni.

Cantho Catfish đang hừng hực khí thế sau chiến thắng thuyết phục trước Hanoi Buffaloes và tiếp đón đối thủ "nhẹ" nhất giải là cơ hội tuyệt vời để "Những chú cá" tiếp tục bay cao.

Trận đấu tối nay cũng đánh dấu sự trở lại của huyền thoại Tiếp Ri Đa Ni khi chính anh tiết lộ mình sẽ có tên trong đội hình thi đấu. Màn ra mắt của trung phong huyền thoại người Sóc Trăng không chỉ mang yếu tố chuyên môn mà là liều doping tinh thần tuyệt vời cho đội chủ nhà.

Cantho Catfish - Danang Dragons: Khi huyền thoại trở lại

Huyền thoại Tiếp Ri Đa Ni chính thức trở lại trong trận đấu hôm nay

Sinh ra tại Sóc Trăng nhưng đóng góp rất nhiều cho bóng rổ Cần Thơ, Tiếp Ri Đa Ni như một huyền thoại sống, là nguồn cảm hứng bất tận cho những thế hệ sau này học tập.

Sau 5 năm tuyên bố giải nghệ, cuối cùng những người yêu bóng rổ Cần Thơ sẽ lại thấy Tiếp Ri Đa Ni xỏ giày ra sân với tư cách là một trung phong của Cantho Catfish.

Với bản lĩnh của Tiếp Ri Đa Ni, sự đột biến của Tâm Đinh, sự chắc chắn tới từ Hamilton hay sức trẻ của những Hiếu Thành, Minh An, Sang Đinh, rất khó để Danang Dragons tìm kiếm chiến thắng đầu tiên tại VBA ở Cần Thơ. 

Cantho Catfish - Danang Dragons: Khi huyền thoại trở lại

Cantho Catfish đang có tinh thần rất tốt sau trận thắng Hanoi Buffaloes. Ảnh: Hải Đăng

Đã 4 trận đấu trôi qua gồm 2 trận Preseason và 2 trận chính thức tại VBA, Danang Dragons luôn thất bại và họ chính là đội bóng duy nhất lúc này chưa được nếm mùi chiến thắng tại VBA 2017.

Giữa muôn trùng khó khăn, nhà ĐKVĐ đã có lúc nỗ lực tột bậc ở trận đấu với Hochiminh City Wings nhưng vẫn không thể làm nên cuộc lội ngược dòng ngoạn mục.

Không ai trách Joly "Bé bỏng" ở pha chạy bước của anh trong tình huống tấn công cuối cùng vì những người yêu mến đội bóng sông Hàn hiểu rằng, nhà ĐKVĐ đã làm hết sức có thể.

Cantho Catfish - Danang Dragons: Khi huyền thoại trở lại

Joly vẫn là cái tên đáng xem duy nhất của nhà ĐKVĐ. Ảnh: Quang Minh

Với 36 điểm trận đấu đó, một mình Joly như đang gồng gánh cả Danang Dragons trên vai. Những đường chuyền của họ cuối cùng cũng chỉ tìm đến ngoại binh cao lớn này.

Đối đầu với Cantho Catfish, Danang Dragons không còn cách nào khác là tiếp tục trông chờ vào Joly và hi vọng Horace Nguyễn có một ngày ném thật chuẩn xác để chia lửa cho người đồng đội to lớn của mình.

Trận đấu sẽ được diễn ra vào 19h tối nay 14/9 tại Nhà thi đấu đa năng thành phố Cần Thơ.

Chìa khóa thành công cho Cantho Catfish:

Tinh thần thi đấu mà HLV Yukurs truyền cho các học trò

Thủ vòng trong tốt và khóa chặt được mũi nhọn Joly Rudolphe

Chìa khóa thành công cho Danang Dragons:

Khóa chặt được máy ghi điểm Tâm Đinh

Tập trung phòng ngự phản công

Tình hình lực lượng:

Cantho Catfish: Đầy đủ cầu thủ

Danang Dragons: Stefan Tuấn Tú vắng mặt vì chấn thương

Dự đoán: Cantho Catfish thắng Danang Dragons không quá 5 điểm

Cùng chuyên mục

XEM
Đàn anh dạy các tân binh NBA cách xài tiền

Đàn anh dạy các tân binh NBA cách xài tiền

Vì thường chỉ trụ được ở NBA khoảng 3-5 năm, cầu thủ bóng rổ nhà nghề – đặc biệt là những người vừa được draft cần phải sớm chuẩn bị cho cuộc sống sau đó.

Đọc thêm

Xem thêm