Giải đấu

Cantho Catfish: Chúng tôi không chết nếu thiếu cầu thủ Cần Thơ

- 15/05/2018 - 15:00

VBA 2018 chỉ còn nửa tháng sẽ chính thức khởi tranh. Tuy nhiên, rất nhiều sự vụ rắc rối vẫn chưa được giải quyết. Trong số đó, việc Cần Thơ dọa rút quân khỏi VBA có lẽ là câu chuyện đau đầu nhất.

Cantho Catfish: Chúng tôi không chết nếu thiếu cầu thủ Cần Thơ - Ảnh 1.

Cantho Catfish đã chuẩn bị phương án dự phòng nếu mất 5 cầu thủ Cần Thơ

Không chỉ yêu cầu mức lương tối thiểu 11 triệu gồm 8 triệu lương cứng 3 triệu thi đấu xa nhà, ông Trần Yến - Trưởng bộ môn bóng rổ Cần Thơ còn muốn đưa tất cả các cầu thủ thuộc biên chế địa phương về cùng một đội bóng tại VBA 2018.

Trong khoảng thời gian quá ngắn còn lại, rõ ràng việc trade tất cả các cầu thủ Cần Thơ về cùng một đội bóng dường như là điều bất khả thi. Vậy thì không thể loại trừ khả năng địa phương này rút quân khỏi VBA 2018.

Cantho Catfish: Chúng tôi không chết nếu thiếu cầu thủ Cần Thơ - Ảnh 2.

Nếu điều xấu nhất xảy ra, các cầu thủ Cần Thơ mới là người chịu thiệt lớn nhất

Cantho Catfish hiện là đội bóng đang sở hữu cầu thủ Cần Thơ nhiều nhất với 5 cái tên Nguyễn Hoàng Tú, Trương Trần Nhân Hậu, Nguyễn Văn Trường, Nguyễn Vũ Bình Nguyên và Huỳnh Trung Nghĩa.

Tuy nhiên, Á quân VBA 2017 không vì thế mà quá lo lắng: "Chúng tôi đã có phương án dự phòng nếu các cầu thủ Cần Thơ không thi đấu ở mùa giải này. Cantho Catfish sẽ không yếu đi".

"Tuy nhiên, đó chỉ là phương án xấu nhất, chúng tôi vẫn muốn các cầu thủ Cần Thơ được thi đấu tại VBA. Nếu như Cần Thơ rút quân, các cầu thủ của họ mới là những người thiệt thòi nhất," đại diện đội bóng Cantho Catfish chia sẻ.

Theo một số nguồn tin, Cantho Catfish đã có những phương án trade để mang về một số cái tên chất lượng nếu trường hợp xấu nhất xảy ra. 

Cùng chuyên mục

XEM
Choáng váng khi tân binh Luka Doncic đang dẫn đầu NBA về tỷ lệ ném những pha bóng quyết định

Choáng váng khi tân binh Luka Doncic đang dẫn đầu NBA về tỷ lệ ném những pha bóng quyết định

Luka Doncic đang tiếp tục thể hiện ấn tượng tại NBA, đặc biệt là về khả năng ném những pha bóng quyết định cuối trận.

Đọc thêm

Xem thêm