Giải đấu

Cantho Catfish và chuyến Bắc tiến cuối cùng đầy âu lo

Theo - 02/12/2017 - 09:13

Không thể nắm bắt lợi thế trong game 4, Cantho Catfish buộc phải Bắc tiến để chơi trận đấu cuối cùng với rất nhiều âu lo.

Sau chiến thắng ở game 1 chung kết VBA 2017 tại Sư Phạm, đại diện miền Tây được coi là đội bóng nắm giữ rất nhiều lợi thế trong cuộc đua đến chức vô địch. Một viễn cảnh tuyệt vời khi những người con Cần Thơ được nâng cao chiếc cúp vô địch ngay tại sân nhà.

Cantho Catfish đã đi được 2/3 chặng đường khi đánh bại Thang Long Warriors ở game 3, họ chỉ cần 1 chiến thắng nữa để lên đỉnh VBA 2017. Các cầu thủ vào sân với tâm trạng hừng hực khí thế nhưng kết cục lại nằm ngoài mong đợi.

Cantho Catfish và chuyến Bắc tiến cuối cùng đầy âu lo

Nỗi thất vọng cùng cực của DeAngelo Hamilton. Ảnh: Việt Long

Nhà thi đấu đa năng thành phố Cần Thơ đã dỡ những tấm banner để đáp ứng thêm 400 chỗ ngồi cho các CĐV để rồi chứng kiến rất nhiều người hâm mộ bỏ về sớm khi trận đấu còn chưa kết thúc.

Haitừ thất bại là không đủ để nói về màn trình diễn ngày hôm đó. Cantho Catfish giống như tự thua khi thể hiện bộ mặt rất thiếu sức sống trong trận đấu cuối cùng của họ trên sân nhà tại VBA 2017.

Tâm Đinh tiếp tục mờ nhạt một cách khó hiểu với chỉ 11 pts dù có tới 39 phút thi đấu trên sân. Người ta bắt đầu nhìn thấy sự vội vàng và nóng nảy của Sang Đinh để rồi cuối cùng anh rời sân ngay đầu hiệp 3 khi mắc phải 5 lỗi.

Cantho Catfish và chuyến Bắc tiến cuối cùng đầy âu lo

Tâm Đinh bao giờ mới có thể trở lại? Ảnh: Việt Long

Hamilton vẫn rất xuất sắc nhưng màn trình diễn của một mình anh không đủ để đưa Cantho Catfish sớm lên ngôi vương. Đã có những sự thất vọng của trung phong sinh năm 1990 với dòng trạng thái của anh trên Facebook cá nhân ngay sau trận.

Đặt rất nhiều niềm tin vào game 4, bởi vậy dễ hiểu khi NHM Cantho Catfish tỏ ra thất vọng với màn trình diễn bạc nhược của đội bóng. Và áp lực tâm lý sẽ đè nặng lên đôi vai của các cầu thủ miền Tây trong trận chiến cuối cùng này.

Khác hẳn chuyến ra Hà Nội chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên, lần Bắc tiến này Cantho Catfish rõ ràng có nhiều việc phải làm hơn. Không chỉ là màn trình diễn của những Tâm Đinh, Sang Đinh, gánh nặng tâm lý là bài toán khó tìm lời giải nhất.

Cùng chuyên mục

XEM
Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam ra kết luận cuối cùng về nghi vấn gian lận tuổi tác của U.17 Phòng không Không quân

Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam ra kết luận cuối cùng về nghi vấn gian lận tuổi tác của U.17 Phòng không Không quân

Trước nghi vấn về việc các cầu thủ U.17 Phòng không Không quân gian lận tuổi tác, Liên đoàn bóng rổ Việt Nam đã kiểm tra và công bố quyết định cuối cùng.

Đọc thêm

Xem thêm