Giải đấu

Cậu bé 9 tuổi và tình yêu đặc biệt dành cho Thang Long Warriors

- 12/07/2018 - 22:53

Nếu có mặt trong buổi Fan meeting của Thang Long Warriors ngày hôm qua, không khó để nhận ra chỉ có duy nhất một cậu bé ngồi dõi theo từng lời phát biểu của các cầu thủ. Đó là Bảo Huy, cậu nhóc mới 9 tuổi và là một fan cứng của nhà Đương kim vô địch VBA.

Hanoi Buffaloes ra đời đầu tiên tại Thủ đô và chiếm lấy hầu hết trái tim của những cậu bé đam mê bóng rổ nhưng đối với Bảo Huy lại là ngoại lệ.

Cậu bé 9 tuổi và tình yêu đặc biệt dành cho Thang Long Warriors - Ảnh 1.

Chỉ có Bảo Huy là cậu nhóc duy nhất trong buổi fan meeting của Thang Long Warriors

"Lúc đầu cháu đến sân Thang Long Warriors vì gần nhà thôi ạ, sau đó đi xem nhiều thì cháu chỉ thích Thang Long Warriors thôi," Bảo Huy thành thật cho biết.

Không ngoa khi nói cậu bé 9 tuổi này đã đi cùng Thang Long Warriors từ những ngày đầu đội bóng này ra đời.

Trong tất cả những trận đấu của đội bóng áo đỏ trên sân Sư Phạm, cậu bé lớp 4 này mới chỉ bỏ lỡ duy nhất trận khai mạc VBA năm ngoái gặp Danang Dragons (5/9) do trùng lịch học.

Cậu bé 9 tuổi và tình yêu đặc biệt dành cho Thang Long Warriors - Ảnh 2.

Thần tượng của cậu nhóc 9 tuổi là Jaywuan Hill

Tất cả các trận đấu còn lại tại sân Sư Phạm, Bảo Huy đều có mặt để cổ vũ cho đội bóng mà cậu nhóc yêu thích.

"Cháu thích nhất là Jaywuan (Jaywuan Hill), chú ấy vừa nhanh, vừa khỏe và giúp Thang Long Warriors vô địch năm ngoái," cậu bé học lớp 4 chia sẻ.

Cậu bé 9 tuổi và tình yêu đặc biệt dành cho Thang Long Warriors - Ảnh 3.

Bóng rổ chiếm được tình yêu của rất nhiều cậu bé. Ảnh: Hải Đăng

Cơ duyên sau đó giúp cậu bé này càng thêm gắn bó với đội bóng khi mẹ của Bảo Huy cũng trở thành một thành viên quản lý hoạt động của Thang Long Warriors.

Tuy nhiên, chẳng ai có thể định hướng hay ép buộc được tình yêu của một cậu bé khi đó là thứ tình cảm ngây ngô và trong sáng.

Thành công và những nỗ lực của Thang Long Warriors trên sân giúp HLV Pedja và các học trò đang dần dần chiếm lấy tình cảm của người hâm mộ.

Cậu bé 9 tuổi và tình yêu đặc biệt dành cho Thang Long Warriors - Ảnh 4.

Hãy tận hưởng trái bóng cam như những cậu bé này. Ảnh: Hải Đăng

Điều đó được phản ánh qua lượng cổ động viên tới sân Sư Phạm đang ngày một đông, một góc khán đài phải che đi cả mùa giải năm ngoái đã được mở cửa để phục vụ nhu cầu của các khán giả.

Bỏ ngoài tai những hơn thiệt, người hâm mộ hãy tận hưởng bầu không khí VBA cuồng nhiệt như cách mà Bảo Huy - một cậu bé 9 tuổi đang dành cho Thang Long Warriors.


 

Cùng chuyên mục

XEM

Đọc thêm

Xem thêm