Giải đấu

CĐV Hải Phòng trình diễn "đặc sản" pháo sáng trên sân Campuchia

Theo - 05/09/2017 - 19:49

Ngay sau khi ĐTVN có bàn thắng mở tỷ số vào lưới Campuchia, pháo sáng đã được CĐV Việt Nam đốt cháy đỏ rực một góc khán đài sân Olympic.

Chủ nhân của những quả pháo sáng được đốt trên sân của Campuchia sau bàn thắng mở tỷ số của Văn Quyết đến từ các CĐV Hải Phòng. Đây được xem là màn ăn mừng quen thuộc của những CĐV đất Cảng tại V.League và những trận đấu góp mặt ĐTQG trên sân nhà nhiều năm qua. 

Pháo sáng được CĐV Hải Phòng đốt đỏ rực ở một góc khán đài sân Olympic sau bàn thắng của Văn Quyết. Ảnh Quang Thịnh
Pháo sáng được CĐV Hải Phòng đốt đỏ rực ở một góc khán đài sân Olympic sau bàn thắng của Văn Quyết. Ảnh Quang Thịnh

Tuy nhiên, việc pháo sáng được đốt ngay tại trên sân khách trong một trận đấu góp mặt của ĐTVN thì đây là lần đầu tiên.

Để động viên tinh thần thầy trò Mai Đức Chung trong chuyến làm khách trên sân của Campuchia ở Vòng loại Asian Cup 2019, đã có hàng trăm CĐV Việt Nam có mặt ở sân Olympic. Trong số này có khoảng 50 CĐV đất Cảng được dẫn đầu bởi CĐV nổi tiếng Hoàn "pháo" vượt hành trình 2500 km từ Hải Phòng sang Phnom Penh để tiếp lửa, sát cánh cùng ĐTVN. 

Khói nghi ngút sau pha ăn mừng ''đặc sản'' của CĐV đến từ đất Cảng. Ảnh Quang Thịnh
Khói nghi ngút sau pha ăn mừng "đặc sản" của CĐV đến từ đất Cảng. Ảnh Quang Thịnh

Một kế hoạch cổ vũ bài bản, trong đó có việc mang "đặc sản" pháo sáng sang nước bạn đã được những CĐV cuồng nhiệt của Hải Phòng chuẩn bị sẵn từ quê nhà. Cũng bởi phấn khích và vui mừng trước bàn thắng mở tỷ số của Văn Quyết vào lưới Campuchia, nhóm CĐV này đã châm đốt những quả pháo sáng, khiến một góc khán đài sân Olympic đỏ rực, khói nghi ngút.

Ở trận đấu đang diễn ra giữa Campuchia - ĐTVN, thầy trò HLV Mai Đức Chung là đội bóng có bàn mở tỷ số do công của Văn Quyết ở phút 4. Tuy nhiên sự mất tập trung của hàng thủ khiến ĐTVN bị nhận bàn gỡ ở 6 phút sau đó sau bàn thắng của Vathanaka. Bị đối thủ ép sân trong những phút cuối hiệp 2, rất may hàng thủ của ĐTVN đứng vững, có được thêm một bàn thắng của Quang Hải để ấn định chiến thắng 2-1 nhọc nhằn trên sân của Campuchia.

Có 3 điểm trong trận đấu này, ĐTVN tiếp tục nuôi hy vọng giành quyền vào chơi VCK Asian Cup 2019.

Cùng chuyên mục

XEM
Chuyên gia Đặng Gia Mẫn: "Tuyển Đức già cỗi, thiếu khát vọng, nếu có Klose kết quả đã khác"

Chuyên gia Đặng Gia Mẫn: "Tuyển Đức già cỗi, thiếu khát vọng, nếu có Klose kết quả đã khác"

Đó là quan điểm của chuyên gia, cựu danh thủ Đặng Gia Mẫn sau khi theo dõi Mexico hạ gục đội tuyển Đức với tỷ số tối thiểu ở trận ra quân World Cup 2018.

Đọc thêm

Xem thêm