Giải đấu

Cha Kim Sơn bật khóc khi chứng kiến con phá kỷ lục SEA Games

Theo - 25/08/2017 - 20:33

Ông Nguyễn Khánh Hoàng đã không kìm nén được cảm xúc khi chứng kiến con mình, kình ngư 15 tuổi Nguyễn Hữu Kim Sơn, phá kỷ lục SEA Games ở nội dung 400m hỗn hợp với thành tích 4 phút 22 giây 12.  

"Một niềm vui quá lớn đối với gia đình tôi", ông Hoàng nói trong những giọt nước mắt hạnh phúc. "Lúc thấy Sơn về đích, tôi chạy từ trên khán đài xuống với niềm hạnh phúc tột cùng. Tôi vui đến nỗi va đầu gối vào đầu một khán giả mà không biết. Đến lúc họ mắng, tôi cũng chỉ biết nói "Sorry!" và chạy liền tới chỗ Sơn. Thực sự quá hạnh phúc!"

Theo chia sẻ của ông Hoàng, kể từ thời điểm Nguyễn Hữu Kim Sơn giành HCĐ ở nội dung 400m tự do, giới chuyên môn đã có dự đoán về khả năng cạnh tranh huy chương của kình ngư 15 tuổi trong ngày hôm nay.

Nguyễn Hữu Kim sơn giành HCV 400m hỗn hợp tại SEA Games 29. Ảnh: Văn Nhân.
Nguyễn Hữu Kim sơn giành HCV 400m hỗn hợp tại SEA Games 29. Ảnh: Văn Nhân.

"HLV Đặng Anh Tuấn nói với tôi rằng, Sơn có khả năng giành huy chương trong ngày hôm nay sau những gì cháu đã thể hiện tại SEA Games. Thế nhưng, việc giành được HCV đã vượt ngoài sự kỳ vọng của gia đình", ông Hoàng cho biết.

Trước đó, cá nhân Kim Sơn từng cho biết, tấm HCĐ nội dung 400m tự do có ý nghĩa quan trọng khi đó là kết quả của một quá trình luyện tập gian khổ. Trong khi đó, gia đình và ban huấn luyện luôn dành những sự quan tâm tốt nhất để Sơn có thể giành HCĐ.

"Tôi đặt mục tiêu SEA Games 30 sẽ cố gắng giành được HCV 400m tự do", Kim Sơn nói. 

Video: Màn thể hiện của Kim Sơn trong trận chung kết 400m hỗn hợp tại SEA Games 29

Cùng chuyên mục

XEM
ĐKVĐ SEA Games chạy đà ASIAD 2018 ở Gold Coast Marathon

ĐKVĐ SEA Games chạy đà ASIAD 2018 ở Gold Coast Marathon

Nhiều ngôi sao điền kinh Nhật Bản và Đông Nam Á tranh tài ở Gold Coast Marathon (Australia) khởi động cho ASIAD 2018.

Đọc thêm

Xem thêm