Giải đấu

Charlotte từng khổ sở vì… ngực bự

Theo - 13/04/2015

Cô diễn viên kiêm người mẫu bốc lửa Charlotte McKinney nổi tiếng với “đôi gò bồng đảo” tự nhiên lên tới cỡ 34D. Nhưng trong quá khứ, chân dài 21 tuổi người Mỹ này từng nhiều lần khổ sở vì vòng 1 quá to.

sua

Tâm sự với Daily Mail hồi tháng 01/2015, Charlotte thổ lộ: “Năm lên 14 tuổi, cơ thể tôi đã phổng phao và tôi đã có một vòng ngực đầy đặn gần như bây giờ. Thời điểm đó tôi thực sự bối rối vì bầu ngực phát triển lớn khác thường. Đám con trai ở trường cho rằng tôi mới nứt mắt ra đã bơm ngực nên thường xuyên chế nhạo tôi. Chúng gọi tôi là con bé ngực giả. Các bạn gái ở trường cũng không thích tôi, họ thường xuyên ném đồ vật vào ngực tôi. Họ cũng nghĩ tôi đi bơm ngực và cũng có thể họ ghen tị với vẻ đẹp của tôi”.

Charlotte hâm mộ môn bóng đá kiểu Mỹ (American Football) nhưng bắt đầu trở thành fan của L.A Galaxy vào năm 2007 khi David Beckham gia nhập đội bóng này. Charlotte cho biết: “Tôi hâm mộ Becks. Anh đã trải qua quãng thời gian tuyệt vời ở L.A Galaxy. Tôi tin Gerrard cũng sẽ gặt hái nhiều thành công và có được nhiều fan hơn nữa tại Mỹ như Beckham”.

Charlotte McKinney sinh ngày 06/08/1993, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử (Leo: 23/07-22/08). Theo chiêm tinh học, các cô gái thuộc cung Sư Tử như cô đào Charlotte thường giấu sự mạnh mẽ vào nét nữ tính. Họ có được những thứ mình muốn dựa vào sự mềm mại và thông minh của bản thân. Nữ Sư Tử cũng rất khéo léo và nhanh nhạy trong việc tiếp thu những cái mới, không thích bị xem như mẫu phụ nữ chỉ biết đến bếp núc. Vì thế, nhiều nữ Sư Tử nổi trội ở nhiều lĩnh vực khác nhau khi còn trẻ.

ĐÀM VĨNH TUY

Cùng chuyên mục

XEM
Real Madrid mất cơ hội sở hữu vĩnh viễn Cúp bạc Champions League?

Real Madrid mất cơ hội sở hữu vĩnh viễn Cúp bạc Champions League?

Real Madrid có thể sẽ không được giữ chiếc Cúp Champions League vĩnh viễn ngay cả khi giành chức vô địch lần thứ 3 liên tiếp vào đêm mai.

Đọc thêm

Xem thêm