world cup 2018

'Chấp' Real Madrid... 1 giày, Messi làm dậy sóng cư dân mạng

"Chấp" Real Madrid... 1 giày, Messi làm dậy sóng cư dân mạng

Bóng đá Quốc tếTây Ban Nha

Đ.H

Trong trận Siêu kinh điển tối qua (23/12), Lionel messi đã cho thấy kể chỉ có một chân đi giày nhưng anh vẫn có thể nhấn chìm Real Madrid ngay tại Bernabeu với tỷ số 3-0.

Trong một ngày Ronaldo im tiếng đầy thất vọng, siêu sao người Argentina đã tỏa sáng rực rỡ. Anh trực tiếp ghi bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 và kiến tạo cho Aleix Vidal ấn định chiến thắng 3-0 khi đồng hồ chỉ phút bù giờ thứ 3 của trận đấu.

Trước khi chuyền cho Vidal ghi bàn, messi nhận bóng từ Busquets và dễ dàng vượt qua Marcelo. Hậu vệ người Brazil đã cố gắng cản Messi bằng cách giẫm vào chân tiền đạo này nhưng chỉ cản được… chiếc giày chân phải của Messi.

Chỉ cần một chiếc giày, Messi cũng kết liễu được Real Madrid
Chỉ cần một chiếc giày, Messi cũng kết liễu được Real Madrid

Bất chấp chỉ còn một chiếc giày bên chân trái, Messi vẫn xâm nhập vào vòng cấm, xuống sát biên ngang và chuyền ngược ra bằng chân trái cho Vidal từ tuyến hai băng vào dứt điểm một chạm ghi bàn.

Pha kiến tạo có 1-0-2 của Messi đã làm dậy sóng cư dân mạng.

Tài khoản @RoyNemer trên Twitter hóm hỉnh: “Messi, anh bạn. Marcelo có con và mai là Giáng sinh đấy. Đâu cần thiết phải làm vậy”.

Trong khi đó tài khoản @COPA90US tweet: “Messi nên xin lỗi gia đình Marcelo sau cái cách anh ấy đối xử với hậu vệ Madrid ở đường biên”. Còn tờ Mirror của Anh giật title: “Lionel Messi chứng minh anh ấy chắc chắn là Chúa khi kiến tạo dù chỉ còn một chiếc giày”.

Đ.h