Giải đấu

Chia tay Cantho Catfish, HLV David Singleton dẫn dắt Saigon Heat

Theo - 24/07/2017 - 17:07

Cách đây ít giờ, trang chủ Saigon Heat xác nhận họ đã tìm ra người thay thế ông Garbelotto đó là cái tên không mấy xa lạ, David Singleton.

David Singleton sinh ngày 3/1/1988 là một HLV trẻ đầy nhiệt huyết và không còn xa lạ với những người hâm mộ Saigon Heat, khi từng có khoảng thời gian làm trợ lý cho ông Garbelotto ở mùa giải 2015/16.

Bắt đầu mùa giải VBA đầu tiên, vị HLV 29 tuổi quyết định chia tay thành phố Hồ Chí Minh để dẫn dắt Cantho Catfish. Không được đánh giá là đội bóng quá mạnh tại VBA nhưng vị HLV trẻ này luôn truyền sự quyết tâm cho các cầu thủ và đội bóng của ông mỗi khi ra sân đều thi đấu rất máu lửa.

Chia tay Cantho Catfish, HLV David Singleton dẫn dắt Saigon Heat

David Singleton (thứ 3 từ trái sang) không còn xa lạ với các CĐV Saigon Heat

Mới có 5 năm kinh nghiệm ở công tác huấn luyện nhưng Singleton rất được lòng các cầu thủ và NHM khi ông không ngần ngại xuống sân tham gia vào buổi tập cùng các học trò.

"Tôi đã có khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc với Cantho Catfish. Tôi yêu nơi này và các CĐV, họ luôn có thừa tình yêu với bóng rổ. Tôi mong những điều tốt đẹp nhất đến với họ và đội bóng" ông Singleton chia sẻ trên Facebook cá nhân.

Đối với Saigon Heat, họ đang chú trọng vào phát triển nội binh và những cầu thủ trẻ, do đó quyết định đưa Singleton trở lại là một hành động sáng suốt.

Chia tay Cantho Catfish, HLV David Singleton dẫn dắt Saigon Heat

Ông Singleton trong buổi try-out nội binh VBA 2017 hôm 15/7 vừa qua tại Cần Thơ

Trước khi lựa chọn người cũ, Saigon Heat đã cân nhắc một số HLV trong khu vực. Tuy nhiên, sau hơn 2 tháng tìm kiếm, đội bóng tới từ thành phố mang tên Bác quyết định đặt niềm tin vào vị HLV trẻ nhất VBA hiện tại.

Về phía Cần Thơ, tới lượt họ phải giải bài toán ở vị trí HLV. Đại diện miền Nam đang muốn lựa chọn một vị HLV ngay trong tháng 7 này, thời điểm chỉ còn hơn 1 tháng trước khi VBA 2017 khởi tranh.

Cùng chuyên mục

XEM

Đọc thêm

Xem thêm