Giải đấu

Chính thức đổi chủ, Hanoi Buffaloes chào làng diện mạo mới

Theo - 21/04/2018 - 16:32

Hanoi Buffaloes đã chính thức công bố chủ sở hữu mới, với sự thay đổi này đội bóng Thủ đô đang hướng tới những điều chỉnh toàn hơn.

Vào sáng nay (21/4/2018), Hanoi Buffaloes đã phát đi thông cáo báo chí về việc thay đổi chủ sở hữu. Cụ thể, Công ty Toàn Gia Hân đã chính thức ký thỏa thuận chuyển giao quyền sở hữu CLB Hanoi Buffaloes cho công ty Hanoi Buffaloes.

Điều đó đồng nghĩa, CLB Hanoi Buffaloes sẽ chính thức có chủ sở hữu mới ở mùa giải VBA 2018. Người đàn ông quyền lực tiếp quản "Những chú trâu" là ông Huỳnh Minh Việt, người được biết đến là một doanh nhân thành đạt với tấm bằng MBA của đại học Havard, 2 bằng Thạc sỹ của trường Stanford.

Hanoi Buffaloes chính thức đổi chủ, bắt đầu một gương mặt mới

Hanoi Buffaloes chính thức đổi chủ sở hữu. Ảnh: Hải Đăng

Người đàn ông hiện đang là tổng giám đốc của Leadvisors Capital Management là một người rất đam mê bóng rổ nói chung và Hanoi Buffaloes nói riêng. Ông thường xuyên có mặt tại Bách Khoa theo dõi các trận đấu tại VBA 2 năm nay.

Việc thay đổi chủ sở hữu là bước tiến đầu tiên trong sự cải tổ toàn diện của Hanoi Buffaloes tại VBA 2018, ngoài việc điều chỉnh một số nhân sự trong bộ máy quản lý, đội chủ sân Bách Khoa cũng đã từ bỏ quan niệm chỉ sử dụng cầu thủ Hà Nội.

Hanoi Buffaloes chính thức đổi chủ, bắt đầu một gương mặt mới

Hanoi Buffaloes hứa hẹn sẽ có sự thay đổi lớn ở mùa giải VBA 2018

Đây được coi là một quyết định đúng đắn khi họ thoát khỏi sự kìm hãm không nhỏ do chính mình tạo nên. Điều này hứa hẹn Hanoi Buffaloes sẽ có lực lượng mạnh hơn và sẵn sàng cho mùa giải mới.

Với kinh nghiệm kinh doanh và quản lý, ông Việt tự tin sẽ thành công trong việc phát triển tầm ảnh hưởng của Hanoi Buffaloes, đồng thời thúc đẩy phong trào bóng rổ Thủ đô nói riêng và trên toàn Việt Nam nói chung.

Cùng chuyên mục

XEM
Nếu LeBron James thích Damian Lillard, LA Lakers có thể trao đổi Lonzo Ball?

Nếu LeBron James thích Damian Lillard, LA Lakers có thể trao đổi Lonzo Ball?

Với tin đồn rằng LeBron James đang muốn đem Damian Liilard về, liệu LA Lakers có dùng Lonzo Ball làm cầu thủ trao đổi?

Đọc thêm

Xem thêm