Giải đấu

Chính thức: SLNA đồng ý để Quế Ngọc Hải và Xuân Toàn ra đi

- 05/11/2018 - 21:00

Thông tin này được Giám đốc điều hành CLB SLNA ông Hồ Văn Chiêm xác nhận, theo đó đội bóng sẽ giải phóng hợp đồng để bộ đôi này tìm bến đỗ mới.

Ông Chiêm nói: “Từ những đề xuất của BHL đội bóng, lãnh đạo đã cân nhắc và đi đến thống nhất giải phóng hợp đồng cho Quế Ngọc Hải và Ngô Xuân Toàn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cân nhắc và xem xét kỹ nhưng cầu thủ còn muốn gắn bó với đội bóng và có chuyên môn tốt để gia hạn hợp đồng".

Chính thức: SLNA đồng ý để Quế Ngọc Hải và Xuân Toàn ra đi - Ảnh 1.

Xuân Toàn cũng không còn nằm trong kế hoạch gia hạn hợp đồng của SLNA.

Những thông tin gần đây cho rằng sau khi chia tay đội bóng xứ Nghệ, Quế Ngọc Hải gần như chắc chắn đầu quân cho tân binh V.League 2019 Viettel. Đối với Xuân Toàn, điểm đến của cầu thủ này sẽ là một đội bóng ở phía Nam.

Ngoài việc không giữ chân Quế Ngọc Hải và Xuân Toàn bằng mọi giá, đội bóng xứ Nghệ cũng đàm phán và gia hạn thành công với 4 cầu thủ gồm: Phạm Thế Nhật, Hồ Sỹ Sâm, Sỹ Nam và Cao Xuân Thắng.

Bên lề AFF Cup 2018: Văn Toàn và Ngọc Hải khoe độ đẹp trai, Đức Chinh bán... xôi dạo kiếm thêm

Đây là các gương mặt còn khá trẻ nhưng ở mùa giải 2018 đã khẳng định được tên tuổi và giúp SLNA cán đích ở vị trí thứ 4 trên BXH V.League 2018.

Một số thông tin cho rằng, để có được sự phục vụ của các cầu thủ kể trên, SLNA phải bỏ ra mức phí lót tay khoảng gần 1 tỷ đồng/mùa cho 1 cầu thủ.

Cùng chuyên mục

XEM
HLV Park Hang Seo đã cao tay ấn như thế nào để khuất phục Malaysia?

HLV Park Hang Seo đã cao tay ấn như thế nào để khuất phục Malaysia?

Ở chiến thắng 2-0 trước Malaysia tại trận đấu thứ 2 bảng A, AFF Cup 2018, HLV Park Hang Seo đã có những ngón đòn hiểm để giúp ĐT Việt Nam giành trọn ba điểm.

Đọc thêm

Xem thêm