Giải đấu

Chủ tịch VPF: Chưa kết luận hạng Nhất có dàn xếp tỷ số

Theo - 09/06/2018 - 12:57

Ông Trần Anh Tú, Chủ tịch VPF khẳng định lấy làm tiếc khi thông tin Sportradar cảnh báo và nghi ngờ một số trận đấu tại Giải hạng Nhất có tiêu cực bị lộ ra bên ngoài. Đồng thời, chưa kết luận Giải hạng Nhất có tiêu cực.

"Tôi xin đính chính đây không phải tiêu cực, chỉ là sự cảnh báo và nghi ngờ từ phía Sportradar", chủ tịch Tú nói. "Cứ sau mỗi vòng đấu, họ sẽ gửi bản báo cáo đánh giá các trận đấu có sự nghi ngờ đến VPF".

Chủ tịch VPF: Chưa kết luận hạng Nhất có dàn xếp tỷ số - Ảnh 1.

Trận Viettel giành chiến thắng 4-0 trước Công an Nhân dân ở vòng 6 Giải hạng Nhất quốc gia 2018 bị nghi ngờ có tiêu cực. Ảnh: VPF.

Vị chủ tịch VPF nói tiếp: "Chúng tôi đánh giá sự việc này tế nhị và nhạy cảm. Tôi không đưa thông tin đến báo chí vì làm như vậy đi ngược lại những gì VPF mong muốn".

Theo đó, chiều 6/6, thông tin ba trận đấu tại vòng 6 Giải hạng Nhất quốc gia 2018 bị nghi ngờ có dàn xếp tỷ số được báo chí đăng tải. Công ty Sportradar đã gửi văn bản báo cáo đến VPF, sau đó, VPF gửi tiếp đến VFF để chuyển đến cơ quan chức năng xác minh, làm rõ sự việc.

Ba trận đấu bị nghi ngờ là Long An 2-1 XM Fico Tây Ninh, Đắk Lắk 3-3 CLB Bóng đá Huế và Công an Nhân dân 0-4 Viettel.

Cùng chuyên mục

XEM
Gato với “siêu phẩm cột điện” của Văn Quyến, đồng đội thách đấu và cái kết bất ngờ

Gato với “siêu phẩm cột điện” của Văn Quyến, đồng đội thách đấu và cái kết bất ngờ

Sau khi Văn Quyến thực hiện “siêu phẩm cột điện” gây chấn động dư luận, đồng đội của anh ở BB Club đã quyết định thách đấu.

Đọc thêm

Xem thêm