Giải đấu

 • Công Phượng, Đức Chinh và sự vô ơn của chúng ta
  Công Phượng, Đức Chinh và sự vô ơn của chúng ta

  Công Phượng sút trượt: lập tức bị chê tả tơi. Đức Chinh đối mặt với thủ môn Malaysia nhưng không ghi được bàn thắng: lập tức bị vùi dập.

 • Thương binh này là thương binh gì?
  Thương binh này là thương binh gì?

  Một lần nữa, báo chí phải dùng từ “thất thủ” để mô tả hình ảnh trụ sở VFF bị những người lạ mặt tràn vào, vượt qua cả lực lượng an ninh để đòi mua vé xem trận lượt về chung kết AFF Cup

 • Phía sau những viên đá ở Mỹ Đình
  Phía sau những viên đá ở Mỹ Đình

  Tôi cứ suy nghĩ mãi về hành động của VFF khi di chuyển những viên đá hình tròn, liên kết với nhau bằng những sợi xích ra khỏi mặt tiền sân Mỹ Đình.

 • Giá của chiến thắng là gì?
  Giá của chiến thắng là gì?

  Tôi vẫn còn nhớ như in khuôn mặt sung vều của một người bạn sau chuyến "đi bão" ăn mừng đội tuyển thi đấu thành công tại một giải đấu trong khu vực. "May mà không chết, tôi bị đám thanh niên lạng lách đâm phải, ăn mừng bóng đá chứ có phải đua xe đâu mà khiếp quá. Tôi chừa rồi, có vui thì vui chừng mực thôi".

 • Từ những cái tát của quá khứ đến chiến công của thầy trò Park Hang-seo
  Từ những cái tát của quá khứ đến chiến công của thầy trò Park Hang-seo

  Sau trận đấu bán kết giữa tuyển Thái Lan và tuyển Malaysia, nhiều bạn bè nhắn tin cho tôi tỏ ra vui mừng vì tuyển Việt Nam đã tránh khỏi Thái Lan ở trận chung kết. Cũng phải thôi, chúng ta thua Thái Lan quá nhiều, tới mức nó trở thành một nỗi ám ảnh.

 • Bắt Công Phượng viết lời khai?
  Bắt Công Phượng viết lời khai?

  “Công Phượng lừa bóng qua hai hậu vệ và thủ môn đội bạn rồi dứt điểm… đánh lừa 90 triệu CĐV đội nhà”. Mạng xã hội kín đặc những hình ảnh với lời chế sau tình huống “đá ra ngoài khó hơn đá vào trong” của Công Phượng ở trận tuyển Việt Nam gặp tuyển Philippines.

 • Hãy tin “cơ trưởng” Park Hang-seo!
  Hãy tin “cơ trưởng” Park Hang-seo!

  Giữa đêm, người bạn nhắn tin: "Có vụ máy bay hạ cánh bằng càng ở Ban Ma Thuột, ghê quá. Nhưng không có thương vong".

 • Phe vé không có tội tình gì
  Phe vé không có tội tình gì

  Lâu nay, mỗi khi có một trận bóng đá thu hút người xem thì không ít người phải mua ở chợ đen những tấm vé có giá gấp nhiều lần. Họ đều đổ lỗi cho phe vé. Nhưng thực sự, có lẽ những người phe đã bị hàm oan. Nỗi oan… Thị Kính chứ không phải Thị Màu.

 • Cú đạp, cái tát và đội tuyển Việt Nam
  Cú đạp, cái tát và đội tuyển Việt Nam

  Một nhóm thanh niên tung cú đạp vào nhân viên hàng không tại sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa), một cô giáo ở Quảng Bình yêu cầu học sinh của mình tát hơn 200 cái vào mặt một học sinh vi phạm kỷ luật…

 • Xe hơi Việt và ngụ ngôn AFF Cup
  Xe hơi Việt và ngụ ngôn AFF Cup

  Bây giờ, so sánh cảnh săn lùng vé bóng đá đã có sẵn hình ảnh người ta thức đêm đăng ký mua xe nội...

 • Vượt qua cả Pháp - ngại gì Myanmar
  Vượt qua cả Pháp - ngại gì Myanmar

  Còn gì ngạc nhiên hơn khi đập vào mắt dòng tít trên báo: Đội tuyển Việt Nam vượt qua Pháp để thành đội tuyển có thời gian bất bại… dài nhất thế giới?

 • QUYẾT không chơi
  QUYẾT không chơi

  Cái tiêu đề trên có thể sẽ khiến nhiều người nghĩ đến việc thủ quân Nguyễn Văn Quyết không đá từ đầu trong trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Malaysia. Nhưng ở đây là một câu chuyện khác.

 • Cây kim trong quả dâu tây và pháo sáng của thù hận
  Cây kim trong quả dâu tây và pháo sáng của thù hận

  Một cây kim có thể khiến cả ngành nông nghiệp bị khủng hoảng. Chuyện tưởng khó tin nhưng có thật ở nước Australia và đáng buồn thay nó liên quan đến ý thức tệ hại của một Việt kiều.

 • Bóng đá Việt Nam với cơn khát đại lộ danh vọng
  Bóng đá Việt Nam với cơn khát đại lộ danh vọng

  Một bức hình được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội xung quanh câu chuyện một nghệ sĩ Việt bất ngờ được vinh danh trên Đại lộ danh vọng Hollywood.

 • Bán vé bóng đá thời 0.4: “Anh Nguyễn Văn Say về ngay vợ đẻ”
  Bán vé bóng đá thời 0.4: “Anh Nguyễn Văn Say về ngay vợ đẻ”

  Tôi cứ chờ đợi ai đó có trách nhiệm phải nói lời xin lỗi người hâm mộ Việt Nam về chuyện mỗi lần có sự kiện bóng đá lại có những hàng dài người chen lấn, xô đẩy, thức trắng đêm để có được tấm vé.

Xem thêm