Giải đấu

 • Xuất và nhập từ "du học bóng đá"
  Xuất và nhập từ "du học bóng đá"

  Ngày 22/10, giới bóng đá xôn xao với hành trình "du học bóng đá" của VPF với lịch ăn, ở, di chuyển, tham quan… được tung lên.

 • Ổ gà trên cao tốc và nền bóng đá toàn… mảnh vá
  Ổ gà trên cao tốc và nền bóng đá toàn… mảnh vá

  Cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi mới thông xe 1 tháng đã chi chít ổ gà và nhà thầu đang khắc phục bằng cách vá cao tốc. Vô tình cùng thời điểm, mảnh vá bóng đá chuyên nghiệp cũng đang được gấp rút thực hiện.

 • Sự "thật thà" của ông Park Hang Seo
  Sự "thật thà" của ông Park Hang Seo

  Bóng đá trẻ Việt Nam chỉ trong 8 tháng đã tạo ra hai cú sốc lớn và bây giờ mới là quá trình chuẩn bị cho thước đo chính ở cấp độ đội tuyển.

 • Bóng đá Việt Nam: Từ cúp "chơi" đến cúp "thật"
  Bóng đá Việt Nam: Từ cúp "chơi" đến cúp "thật"

  Bóng đá Việt Nam đã nhiều lần có thu hoạch huy chương và cúp vàng ở những giải quốc tế thử nghiệm nhưng rồi không giữ được sự hưng phấn hay sức sống ấy khi vào đá thật.

 • "Đồng màu, đồng chất" ở V.League
  "Đồng màu, đồng chất" ở V.League

  Mùa bóng chuyên nghiệp đầu tiên năm 2001 của Việt Nam, bình luận viên Long Vũ tếu táo với đoạn clip ngắn phát trong chương trình thể thao của VTV. Đó là trích đoạn một trận đấu trên sân Hàng Đẫy với lời bình luận...

 • Người trẻ trên sân chơi World Cup
  Người trẻ trên sân chơi World Cup

  Lâu lắm rồi ở sân chơi World Cup mới có một cầu thủ ở tuổi 19 như Mbappe xuất hiện ở một trận chung kết. Tuổi đấy tuy lớn hơn Vua Pele cùng Brazil (chung kết năm 1958 khi 17 tuổi), nhưng thời của Pele ít tiểu xảo, ít ma mãnh và không khắc nghiệt với cầu thủ trẻ như bóng đá bây giờ.

 • Bóng đá Việt Nam học Hàn hay học Nhật?
  Bóng đá Việt Nam học Hàn hay học Nhật?

  Hàn Quốc ở World Cup này dạy cả người Đức đá bóng và dạy tinh thần chơi bóng. Nhật thì làm cả thế giới tròn xoe trong phút 90 với Bỉ và cả sau phút 90+4 từ những việc làm rất nhỏ nhưng tiếng vang lại rất lớn.

 • FIFA cũng là... người!
  FIFA cũng là... người!

  Rạng sáng 27/6, người hâm mộ chứng kiến những cung bậc cảm xúc khác nhau. Và nhân vật chính sau những giọt nước mắt tức tưởi hay niềm vui vỡ òa là trọng tài, VAR hay đúng hơn là FIFA.

 • VAR sân cỏ, VAR ngoài đời
  VAR sân cỏ, VAR ngoài đời

  World Cup 2018 đi vào lịch sử với lần đầu đưa công nghệ VAR (video hỗ trợ trọng tài) vào phục vụ giải đấu.

Xem thêm