Giải đấu

Chuyển nhượng LMHT: Hjarnan chính thức rời G2 Esports

- 06/12/2018 - 11:52

Chuyển nhượng LMHT: Hjarnan chính thức rời G2 Esports

Vào ngày 06/12, Hjarnan - ADC chơi cho G2 Esports chính thức nói lời chia tay với đội tuyển trong mùa chuyển nhượng năm nay.

G2 đã mang về cho mình những bản hợp đồng giá trị trong mùa chuyển nhượng năm nay với một danh sách các tuyển thủ nổi tiếng và có kĩ năng tốt như: mid lane Rasmus "Caps" Winther, support Mihael "Mikyx" Mehle và bot lane Luka "Perkz" Perković.

Chuyển nhượng LMHT: Hjarnan chính thức rời G2 Esports - Ảnh 1.

G2 đã thông báo chia tay với ADC - Hjarnan vào mùa giải tới

Việc ra đi của Hjarnan có thể coi là một trường hợp bất ngờ khi mùa chuyển nhượng sắp khép lại, việc chọn bến đỗ mới trong khu vực Châu Âu của anh sẽ trở lên khó khăn hơn bao giờ hết khi các đội tuyển đã dần hoàn thiện xong đội hình của mình cho mùa giải 2019.

Do vậy, Hjarnan mở ra cho tất cả các đề xuất và ở tất cả các khu vực còn lại. Có rất ít thời gian để tuyển thủ trẻ người Thụy Điển tìm được đội nhóm cho mùa giải 2019.

>> Đội hình chính thức G2 Esports cho mùa giải 2019

Cùng chuyên mục

XEM
APK Prince hoàn thành đội hình với KaKAO, Ikssu, Mickey và Fury

APK Prince hoàn thành đội hình với KaKAO, Ikssu, Mickey và Fury

Vào ngày 12 tháng 12, APK Prince thông báo thông qua các kênh PR của mình rằng nhóm đã thêm Ikksu, Secret và KaKAO vào danh sách của mình. APK Prince là một đội Challengers League tại Hàn Quốc, gần đây đã công bố những thay đổi đội hình lớn trước mùa giải 2019 sắp tới.

Đọc thêm

Xem thêm