Giải đấu

Chuyển nhượng LMHT: Lý do Spirit quyết định ở lại Afreeca Freecs vào mùa giải 2019

- 07/12/2018 - 19:09

Chuyển nhượng LMHT: Lý do Spirit quyết định ở lại Afreeca Freecs vào mùa giải 2019

Afreeca Freecs Spirit ra mắt lần đầu vào năm 2013 và bây giờ là một cựu chiến binh với 6 năm kinh nghiệm. Tại mùa chuyển nhượng năm nay, anh quyết định ở lại với đội hình Afreeca Freecs vào mùa giải tới.

Chứng kiến thời đại của MVP và Samsung, Spirit không thể tranh cãi khi tham vọng của anh rất lớn: giành chiến thắng sau khi anh trở về từ nước ngoài. Đây là lý do tại sao chiến thắng thế giới có ý nghĩa hoàn hảo với Spirit. 

Chuyển nhượng LMHT: Lý do Spirit quyết định ở lại Afreeca Freecs vào mùa giải 2019 - Ảnh 1.

Afreeca Freecs Spirit

Trong vòng 3 năm đầu tiên, Afreeca Freecs đã giành được vị trí thứ 2 trong LCK. Họ thậm chí đã đạt được những thành công đáng kinh ngạc của vòng loại cho tứ kết giải vô địch thế giới. Đó là một kỳ thành công không nên bỏ qua. Tuy nhiên, đặt các kỹ năng và tham vọng của Spirit sang một bên, thì hiệu suất của anh lại là một thất bại. 

Chuyển nhượng LMHT: Lý do Spirit quyết định ở lại Afreeca Freecs vào mùa giải 2019 - Ảnh 2.

Afreeca Freecs

Mặc dù vậy, Spirit lại quyết định gắn bó với Afreeca vào năm 2019. Lý do đơn giản hơn nhiều so với người ta có thể nghĩ. Mới đây Spirit đã bày tỏ nguyên nhân níu giữ anh ở lại với đội tuyển:

 "Mặc dù chúng tôi đã đi vào được tứ kết CKTG năm nay, cá nhân tôi có rất nhiều hối tiếc trong việc không thể đi xa hơn. Hãy quay trở lại năm 2014, chúng tôi đã bị loại trong trận bán kết. Bởi vì tôi vẫn chưa thể đạt được mục tiêu cuối cùng là lên ngôi vô địch thế giới. Tôi vẫn khao khát giấc mơ đó. 

Lý do tôi quyết định ở lại Afreeca là HLV iloveoov. Tất cả các tuyển thủ đều phấn đấu để giành chiến thắng Worlds, nhưng không tránh khỏi những lúc cảm thấy mệt mỏi và muốn dừng chân lại. Những lúc như vậy, HLV iloveoov cho tôi thấy động lực tôi cần thiết để tiếp tục tiến về phía trước và anh ấy cho tôi một lý do để làm việc chăm chỉ.

Làm việc với huấn luyện viên iloveoov, tôi đã có được niềm tin to lớn. Tôi nhận ra rằng tôi không chỉ cải thiện như một người chơi mà còn là cải thiện các mặt khác của cá nhân mình. Đã thi đấu với nhiều đội trong quá khứ, tôi chưa bao giờ thấy một huấn luyện viên đam mê và có một khát vọng mạnh mẽ để giành chiến thắng hơn HLV iloveoov. Chúng tôi cũng kết hợp với nhau khá tốt. 

Tôi đã hứa với các fan của mình, tôi sẽ không làm họ thất vọng ở Worlds. Tôi sẽ làm việc hết sức mình để có thể hiển thị phiên bản tốt nhất của bản thân. Tôi hy vọng các bạn tiếp tục ủng hộ tôi."

Cùng chuyên mục

XEM
Snake Esports giữ lại SofM và Mala sẽ là người đi đường giữa mới vào mùa giải 2019

Snake Esports giữ lại SofM và Mala sẽ là người đi đường giữa mới vào mùa giải 2019

Snake Esports đã tiết lộ đội hình mùa giải 2019 mới của mình trên tài khoản Weibo chính thức khi mà mùa chuyển nhượng LMHT cũng đang khép lại.

Đọc thêm

Xem thêm