Giải đấu

Chuyện về bà mẹ vô địch SEA Games khi mang bầu đón cái Tết ấm cúng bên gia đình

Theo - 14/02/2018

Là một trong những thành viên của ĐT nữ Việt Nam vô địch SEA Games 29, Vũ Thị Nhung luôn cảm thấy hạnh phúc và trân trọng từng phút giây bên gia đình trước thềm Xuân Mậu Tuất 2018.

Trong năm 2017 vừa qua, Vũ Thị Nhung được NHM bóng đá Việt Nam biết tới nhiều hơn khi cùng ĐT nữ Việt Nam lên ngôi tại SEA Games 29  trong tình trạng... mang thai. Đến bây giờ, bản thân tiền vệ này cũng chia sẻ, SEA Games 29 chính là giải đấu đáng nhớ nhất trong sự nghiệp "quần đùi áo số" của mình.

"Khi thi đấu tại SEA Games 29, em không hề biết mà mình đang mang bầu. Thế nhưng, cảm giác hai mẹ con cùng nhận HCV sẽ là cảm giác khó quên nhất trong cuộc đời em", Vũ Thị Nhung cho biết. 

Với đặc thù công việc, Vũ Thị Nhung luôn trân trọng những khoảnh khắc ít ỏi bên gia đình, đặc biệt là vào dịp Tết nguyên đán. Bên cạnh đó, sự ủng hộ của gia đình, đặc biệt là người chồng yêu quý, chính là động lực to lớn giúp cho tiền vệ này theo đuổi đam mê trái bóng tròn. 

"Những lúc Nhung tập luyện hay thi đấu xa nhà thì tôi có chút tủi thân. Thế nhưng, với vai trò là trụ cột trong gia đình, tôi cũng vượt qua được điều đó để vun vén gia đình, giúp cho vợ yên tâm thi đấu, mang thành tích về cho CLB cũng như Tổ quốc", chồng của Nhung chia sẻ.

Cùng chuyên mục

XEM
Từ bàn tay HLV Trần Minh Chiến, B.Bình Dương bắt đầu hái quả ngọt từ "cây nhà lá vườn"

Từ bàn tay HLV Trần Minh Chiến, B.Bình Dương bắt đầu hái quả ngọt từ "cây nhà lá vườn"

Khi HLV Trần Minh Chiến tiếp quản ghế HLV trưởng, B.Bình Dương bắt đầu sử dụng nhiều cầu thủ do họ tự đào tạo ở V.League 2018.

Đọc thêm

Xem thêm