Giải đấu

CLB Nam Định sẽ kéo khán giả đến sân bằng bóng đá "sạch"

Theo - 03/02/2018

Sau chiến tích thăng hạng V-League ở mùa giải trước, Nam Định đã chính thức trở lại với giải bóng đá cao nhất Việt Nam. Những người đứng đầu CLB, trong đó có HLV Nguyễn Văn Sỹ tin tưởng, bóng đá sạch và nhân lực địa phương sẽ giúp họ kéo khán giả đến sân.

Ông Nguyễn Văn Sỹ - HLV trưởng CLB bóng đá Nam Định

“Lãnh đạo Tỉnh có yêu cầu, hãy nên dùng nhiều những cầu thủ mình đào tạo ra, thì những điểm đó, chúng tôi rất là ghi nhớ. Bởi vì những cầu thủ mình đào tạo ra, thì các cầu thủ rất là tâm huyết cũng như rất khao khát cống hiến cho nơi mình được đào tạo ở địa phương đó. Thì đó cũng là một điểm mạnh của Nam Định.”

Ông Nguyễn Tú Anh – Chủ tịch CLB bóng đá Nam Định

“Điều thứ hai, khi trao đổi với ban huấn luyện, với những VĐV, chúng tôi cũng luôn nhắc nhở chúng ta phải chơi thứ bóng đá sạch. Thì điều đó sẽ kéo người hâm mộ tới bóng đá Nam Định.”

 Ông Nguyễn Văn Sỹ - HLV trưởng CLB bóng đá Nam Định

“ Còn mục tiêu, rõ ràng trước mắt không có cơ sở gì để nói mình ở tốp này tốp nọ. Và quan điểm của tôi là phấn đấu làm sao đủ điểm an toàn đã, mà càng sớm càng tốt. Trước 5-7 vòng đấu thì chúng tôi có cơ sở phấn đấu tiếp”

Với những chia sẻ hết sức chân thành của cả ông Chủ tịch và HLV trưởng CLB bóng đá Nam Định. Thì hi vọng rằng đội bóng giàu truyền thống xưa kia sẽ sớm trở lại với bản đồ bóng đá VN, đóng góp nhiều nhân tài cho chúng ta để sau đây bóng đá nước nhà, còn nhiều hơn nữa những thành công như U23 vừa qua.

Cùng chuyên mục

XEM
VĐV U50 đã chiến thắng thử thách IRONMAN 70.3 Vietnam như thế nào

VĐV U50 đã chiến thắng thử thách IRONMAN 70.3 Vietnam như thế nào

IRONMAN 70.3 vốn được coi là cuộc đua khắc nghiệt với đa số mọi người. Làm thế nào để 1 VĐV đã "có tuổi" hoàn thành trọn vẹn cuộc đua với thành tích đáng nể?

Đọc thêm

Xem thêm